Nhạc sĩ Khắc Việt cúi đầu xin lỗi Hương Tràm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/06/2017 07:24:00 +07:00

Vì không nhận ra Hương Tràm trong “Ca sĩ giấu mặt” dù là bạn bè thân thiết, nhạc sĩ Khắc Việt đã cúi đầu xin lỗi cô.

Tập 2 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 đã lên sóng với sự tham gia của Hương Tràm – người “đốn tim” khán giả bằng hàng loạt các bản hit đình đám trong thời gian vừa qua.

Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho Hương Tràm gồm có: Ca sĩ Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Hằng Bingboong, ca sĩ – nhạc sĩ Aitai, Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

IMG_4372

Hương Tràm và MC Trường Giang.

Tại một diễn biến thú vị, ở vòng thi thứ 2 với bài hát thử thách là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt mang tên Ngốc, những tình tiết bất ngờ đã xảy ra khiến dàn giám khảo khách mời không khỏi lúng túng.

Sau khi được nghe Hương Tràm cùng các thí sinh hòa giọng trong lượt đầu tiên, ca sĩ Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt cùng các đồng đội còn lại đều quả quyết cô đang đứng sau ô cửa thứ 5.

IMG_4454 3

 

Trước sự nghi hoặc đến từ MC Trường Giang, để củng cố cho quyết định của mình, Bùi Anh Tuấn nói “cứng”: “Nếu đó là người ấy của em thì em chắc chắn cô ấy ở ô số 5”. Trong khi đó, Khắc Việt cũng dùng uy tín của một nhạc sĩ để cam đoan: “Trên cương vị của một tác giả, tôi chắc rằng cô ấy ở ô số 5”.

IMG_4470 5

Bùi Anh Tuấn cũng nhận nhầm Hương Tràm.

Kết quả được hé lộ cũng là lúc dàn giám khảo khách mời tỏ ra rất hoảng loạn khi Hương Tràm bước ra từ ô cửa số 1 với biểu cảm bất đắc dĩ cùng nụ cười trừ. Tình cũ của cô nằm gục xuống bàn cười rũ rượi, trong khi đó, tác giả của Ngốc chỉ biết ôm đầu ca thán.

IMG_4464 5

Bị bạn bè không nhận ra, Hương Tràm "gục ngã" khiến MC Trường Giang phải ôm cô an ủi.

IMG_4422 3

 

7 khách mời di chuyển xung quanh liên tục vì không thể tin kết quả ngay trước mắt. Bùi Anh Tuấn cho rằng anh đã bị “gài độ” trong trường hợp này, trong khi đó Khắc Việt quả quyết Hương Tràm thông đồng với ban tổ chức để lừa bạn bè còn Cao Thái Sơn thì nghi ngờ âm thanh mà ê kíp sản xuất lắp đặt có vấn đề.

Cuối cùng, trước “áp lực dư luận" và cảm thấy áy náy với cô em gái thân thiết, ca – nhạc sĩ Khắc Việt đã cúi đầu nhận lỗi trước Hương Tràm và hàng trăm khán giả tại trường quay.

IMG_4486 7

 

Video: Khắc Việt cúi đầu xin lỗi Hương Tràm

Thế nhưng, đó chưa phải là sai lầm duy nhất của Khắc Việt trong tập phát sóng tuần này. Tại vòng 3 với ca khúc thử thách Ta còn thuộc về nhau, nếu như Bùi Anh Tuấn và Cao Thái Sơn một người từ chối đưa ra phỏng đoán, người còn lại dè dặt với câu trả lời thì nam nhạc sĩ Yêu lại từ đầu lại một lần nữa khẳng định chắc nịch đàn em của anh đang đứng ở ô cửa số 4 nhưng lại tiếp tục sai.

IMG_4518 7

 

Ngoài Khắc Việt, vì là nhân vật có mối quan hệ khá đặc biệt với ca sĩ chính Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn là đích ngắm cho những câu nói đùa cũng như các trò trêu chọc của MC “lắm chiêu” Trường Giang.

Trải qua 3 vòng thi đầy cam go và thường xuyên bị bạn trai Nhã Phương hỏi dồn trên sóng truyền hình, đến thử thách cuối cùng, nam ca sĩ Phố không mùa tỏ ra khá nhút nhát, hoảng hốt và suýt chút nữa bỏ chạy khi Mười Khó tiến đến gần.ợ

Chàng ca sĩ điển trai giật bắn người khi Trường Giang vỗ vai thân tình khiến nam MC buồn cười phải lên tiếng trấn an: “Anh đâu phải là cọp đâu mà ăn thịt em được”. Màn đối đáp hài hước của Trường Giang và Bùi Anh Tuấn mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

IMG_4748 11

 

Kết quả cuối cùng, giọng ca của Hương Tràm đã được 54/100 giám khảo nhận ra và tấm vé thứ hai bước vào Bán kết của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Lê Hải Yến với phần thưởng chung cuộc trị giá 29 triệu đồng.

IMG_4899 11

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn