Nhạc sĩ Đức Trí trìu mến nhìn hot girl xinh như Hồ Ngọc Hà tập hát

(VTC News) - Hot girl Trương Kiều Diễm, người được ví đẹp như Hà Hồ, hát hay như Mỹ Tâm diện trang phục năng động, thoải mái khi đi tập hát cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Mới đây, Trương Kiều Diễm đã có buổi tập luyện với nhạc sĩ Đức Trí để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Sing my song sẽ diễn ra vào đêm 22/1 tới. Cô là thí sinh nhất xuất sắc nhất của team Đức Trí trong cuộc thi, Kiều Diễm được hy vọng sẽ trở thành quán quân của Sing my song.

Thời gian qua, cô đã có 5 ngày để tự giam mình trong phòng một mình, cô muốn lấy cảm xúc để sáng tác được một ca khúc mới cho vòng chung kết lần này. Vừa qua, bài hát Không quay lại của Trương Kiều Diễm trong vòng bán kết cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Nhac si Duc Tri triu men nhin hot girl xinh nhu Ho Ngoc Ha tap hat hinh anh 1

 

Nhac si Duc Tri triu men nhin hot girl xinh nhu Ho Ngoc Ha tap hat hinh anh 2

Đến nơi diễn ra buổi tập nhạc, Trương Kiều Diễm diện trang phục năng động với quần jeans rách phối cùng áo sơ mi.

Mỹ nhân xứ Quảng đã được nhạc sĩ Đức Trí thị phạm về âm nhạc, trong lúc cô hát nam nhạc sĩ nhìn Trương Kiều Diễm đầy trìu mến. Anh cho biết bản thân rất hứng thú với gu âm nhạc của Trương Kiều Diễm, Đức Trí cũng hứa sẽ giúp đỡ học trò của mình về âm nhạc sau khi rời cuộc thi.

Nhac si Duc Tri triu men nhin hot girl xinh nhu Ho Ngoc Ha tap hat hinh anh 3

 

Nhac si Duc Tri triu men nhin hot girl xinh nhu Ho Ngoc Ha tap hat hinh anh 4

 

Đến với đêm chung kết Sing my song, với sự giúp đỡ của HLV Đức Trí và giám đốc âm nhạc Hoài Sa, Trương Kiều Diễm rất tự tin. “Nhạc sĩ Đức Trí và tôi cùng viết thế loại pop ballad nên rất ăn ý và hiểu ý nhau về âm nhạc”, Kiều Diễm tâm sự.

Nhac si Duc Tri triu men nhin hot girl xinh nhu Ho Ngoc Ha tap hat hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Đã bị loại nhưng Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước vẫn lọt vào chung kết Sing my song

Clip: Đức Trí bị phản đối vì ưu ái thí sinh giống Hồ Ngọc Hà

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU