Nhà vô địch quyền anh Trung Quốc bị mù đột ngột

Thể thaoThứ Ba, 26/12/2017 08:16:00 +07:00

Làng Quyền Anh Trung Quốc đang hoang mang khi thông tin võ sĩ Trâu Thị Minh bị mù đột ngột.

Xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều mới đây, Trâu Thị Minh không thể tự đi lại, anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của người vợ Nhiễm Oánh Dĩnh.

Chia sẻ trên Ifeng, một người có mặt tại sân bay lúc đó kể lại: Anh ấy liên tục dụi mắt và tỏ ra khó chịu. Vợ và những người bạn của anh ta khá luống cuống để giúp đỡ Thị Minh rời khỏi sân bay. Dường như anh ấy không thấy đường đi”.

Trau Thi Minh 0

Thị Minh phải nhờ sự giúp đỡ của vợ mới có thể đi được. 

MC Nhiễm Oánh Dĩnh – vợ của Trâu Thị Minh cũng chia sẻ trên weibo rằng cô lo lắng, thức suốt đêm vì chồng. Hiện tại võ sĩ Quyền Anh số 1 Trung Quốc đang được điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Thượng Hải. Nhiều người đang tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam võ sĩ nhưng cũng hy vọng Trâu Thị Minh chỉ bị mất thị lực tạm thời.

Trau Thi Minh 1

 

Trong sự nghiệp của mình, Trâu Thị Minh từng giành HCV Olympic vào năm 2008 và 2012. Vào ngày 28/7 vừa qua, anh có trận thua sốc trước võ sĩ vô danh của Nhật ngay tại Trung Quốc. Sau trận thua này, anh khóc như mưa trên sàn đấu trên vai của vợ.

Trau thi Minh 2 3

Thị Minh trong trận thua sốc trước võ sĩ vô danh của Nhật Bản. 

Trâu Thị Minh sinh năm 1981 tại Quý Châu. Anh đến với võ thuật từ năm 14 tuổi và sớm gia nhập đội tuyển Quyền Anh Trung Quốc vào năm 1999. Anh được xem là ngôi sao võ thuật của nước này. Năm 2017, Thị Minh kết hôn cùng MC nổi tiếng Nhiễm Oánh Dĩnh. Hiện nay, cặp vợ chồng này đã có 2 người con trai.

Trau Thi Minh 3 4

Gia đình hạnh phúc của Trâu Thị Minh.

Ngoài việc thi đấu võ thuật, Trâu Thị Minh cũng xuất hiện trong phim ảnh. Lần gần nhất, anh góp mặt trong bộ phim Công thủ đạo của Jack Ma.

Truyền thông Trung Quốc đang hết sức quan tâm đến tình hình thị lực của Thị Minh. Năm nay mới 35 tuổi, nhiều người hy vọng phép màu sẽ đến với võ sĩ đa năng này.

Video nói về sự nghiệp của Trâu Thị Minh

(Nguồn: vothuat.vn)
Bình luận
vtc.vn