Nhà trung tá công an phát nổ, cháy rụi
  • Zalo

Nhà trung tá công an phát nổ, cháy rụi

Pháp luật Chủ Nhật, 12/05/2013 11:34:00 +07:00

Ngôi nhà của Trung tá công an phát nổ giữa trưa khiến hàng trăm người hoảng loạn.

Trưa 12/5, tiệm phụ tùng Honda Tuấn Thảo (Bình Thuận) phát ra tiếng nổ lớn, khói đen bốc lên.

Hơn một giờ sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng PCCC ở cách đó 20 km mới có mặt. Có đến 4 - 5 xe tiếp nước nhưng phải nhiều giờ sau đám cháy mới dập tắt.

Nhà trung tá công an phát nổ, cháy rụi
Căn nhà đổ sập hoàn toàn sau vụ nổ. 

Có mặt tại hiện trường, ông Hồ Ba, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong cho biết, tiệm phụ tùng honda Tuấn Thảo do vợ chồng trung tá Phạm Anh Tuấn (công an huyện Tuy Phong) làm chủ. Khi xảy ra vụ nổ, trung tá Anh Tuấn kịp đưa con chạy thoát, còn vợ bận đi dự đám cưới không có nhà.

Toàn bộ tiệm phụ tùng bị sụp và cháy rụi nhưng không gây thương vong. “Chưa rõ nguyên nhân vụ nổ, cơ quan chức năng đang điều tra", ông Hồ Ba cho biết thêm.
Nhà trung tá công an phát nổ, cháy rụi
Cả nghìn người dân kéo đến xem khiến giao thông khu vực ùn tắc. 

Ngay sau đó, cả khu vực bị cúp điện toàn bộ, ít nhất hai nhà kề bên nhà ông Tuấn bị nứt vách, sập mái nhà vệ sinh. Ông Trần Ngọc Hoàng (chủ công ty quảng cáo Huy Hoàng) cho biết, lúc xảy ra vụ nổ, vợ chồng ông cùng hai con nhỏ đang ngủ trong phòng, sát vách tường của tiệm Tuấn Thảo.

"Tôi nghe nhiều tiếng nổ lớn như bom, khói đen bay sang khiến mọi người suýt ngộp thở, vội chạy ra ngoài. Sau khi dứt tiếng nổ, tôi thấy vách tường nhà ông Tuấn sụp và đè nhà tôi khiến tường nứt, nhà kho, nhà vệ sinh cũng bị nứt và sập mái, một số đồ đạc trong nhà bị đổ...", ông Hoàng kể.


Theo Người Lao động
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhà trung tá công an phát nổ, cháy rụi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.