• Zalo

Nhã Trúc bị 'tra tấn' bằng đinh tán, kim tuyến

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Nhã Trúc của Vietnam's Next Top Model đã phải chịu đựng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khi bị phun kim tuyến lên khắp người.

Mới đây, người mẫu Nhã Trúc đã tung ra bộ ảnh mới nhất của mình trong BST lạ mắt, độc đáo và quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa

 Đây là BST được Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng ngẫu nhiên từ hình ảnh cô gái Việt nổi loạn, cá tính và mạnh mẽ đang muốn thoát khỏi sự ràng buộc và định kiến của xã hội.

Vì đây là một sản phẩm nghệ thuật đầy đam mê của NTK nên hầu hết các trang phục đều được thể hiện qua các chất liệu đẹp mắt, độc đáo dù không mang tính ứng dụng cao như lông vũ, đinh tán, vòng cổ gai để có thể truyền tải đúng nhất thông điệp của NTK.

Nhã Trúc tiết lộ một kỷ niệm vui rằng cô đã bị phun kim tuyến rất nhiều trong suốt quá trình chụp ảnh và phải cố gắng lắm mới không bị phân tâm khi chụp vì kim tuyến làm cơ thể cô có cảm giác ngứa khá khó chịu. 

Một điều thú vị nữa khi thực hiện bộ ảnh này là cả NTK, stylist và người mẫu đều từng là sinh viên của trường ĐH Kiến Trúc và do đó, cả ba phối hợp nhau khá ăn ý.

Nhã Trúc là thế hệ người mẫu thứ 3 trưởng thành từ cuộc Vietnam’s Next Top Model và sau cuộc thi cô luôn dốc tâm theo đuổi đam mê người mẫu của mình một cách tận tụy và nghiêm túc.

 Song song với sự nghiệp người mẫu, Nhã Trúc vẫn tiếp tục việc học đang dở dang của mình tại trường kiến trúc.

 Khi được hỏi cô có tiếp tục trở thành người mẫu của Project Runway mùa 2 – chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực thiết kế sắp ra mắt trở lại, Nhã Trúc từ chối với lý do muốn nhường lại sân chơi cho các người mẫu trẻ. 

Thay vào đó, cô sẽ góp mặt vào cuộc thi với vai trò người mẫu đêm chung kết để hỗ trợ cho các NTK.

Kế hoạch trước mắt của cô người mẫu 8x này là hoàn thành thật tốt việc học và nếu có thể, cô mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như thiết kế, nhiếp ảnh hoặc mở studio chuyên tổ chức lễ cưới

Vì cuộc thi Project Runway mùa thứ 2 đang phát động khá rầm rộ, Nhã Trúc cũng muốn động viên các bạn trẻ trong cuộc tranh tài mới này hãy tự tin đăng ký tham gia dù kỹ thuật may của bạn còn hạn chế.

Cô cho rằng, ngay cả NTK Lâm Gia Khang ban đầu cũng không quá xuất sắc trong kỹ thuật may nhưng trong quá trình tham gia cuộc thi, kỹ năng may của anh đã tiến bộ khá nhiều.

 Là người mẫu của Gia Khang từ những ngày đầu tiên nên Nhã Trúc nhìn nhận rõ rệt quá trình phấn đấu không ngừng của anh.

Và đây là những thành quả của Nhã Trúc và ê kíp sau khi cô bị 'tra tấn' bằng kim tuyến và đinh tán:

 

 

 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !