Nhà Trắng thông báo bữa trưa Trump-Kim bị huỷ, Tổng thống về thẳng khách sạn sau hội đàm

(VTC News) - Thông báo đột ngột thay đổi lịch trình từ phía Nhà Trắng làm dấy lên nghi vấn lễ ký kết dự kiến diễn ra vào 14h05 giữa Mỹ và Triều Tiên có thể sẽ bị hủy bỏ.

Theo người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders, các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra nhưng sẽ sớm kết thúc, Tổng thống trump sẽ trở về khách sạn Marriott và tổ chức họp báo vào 14h thay vì 16h theo kế hoạch. 

Nha Trang thong bao bua trua Trump-Kim bi huy, Tong thong ve thang khach san sau hoi dam hinh anh 1

 

Bà Sanders không nói rõ lễ ký kết thỏa thuận chung giữa 2 bên có diễn ra hay không, nhưng kế hoạch này nhiều khả năng đã bị hủy bỏ.  

Theo The Guardian, các phóng viên đợi sẵn ở phòng ăn tại khách sạn Metropole hết sức bất ngờ khi được ban tổ chức thông báo có một thay đổi trong chương trình và bữa trưa làm việc đã bị hủy bỏ.

Bloomberg bình luận “Sự thay đổi thời gian cuộc họp báo của ông Trump (sớm hơn hai tiếng) cắt ngắn toàn bộ lịch trình. Sẽ là bất thường nếu ông ấy có buổi tóm tắt thông tin rồi lại đi ăn trưa với ông Kim hay có lễ ký kết vì tóm tắt thường diễn ra sau khi các tuyên bố chung được ký. Điều đó có nghĩa là nếu có bất kỳ tuyên bố chung nào diễn ra thì sẽ phải diễn ra trong thời gian này (khoảng 1 giờ tới).

Video: Ông Kim trả lời câu hỏi của truyền thông quốc tế

Nhân viên an ninh Triều Tiên và nhân viên Nhà Trắng xảy ra cãi vã

Nhân viên an ninh Triều Tiên và nhân viên Nhà Trắng xảy ra cãi vã

Một cuộc cãi vã nhỏ xảy ra giữa nhân viên điều phối của Nhà Trắng và một nhân viên thuộc lực lượng an ninh của Triều Tiên.
'Vũ khí bí mật' giúp Chủ tịch Kim Jong-un trông cao hơn

'Vũ khí bí mật' giúp Chủ tịch Kim Jong-un trông cao hơn

Báo Hàn Quốc cho rằng ông Kim Jong-un đã sử dụng miếng lót độn gót giày để thu hẹp khoảng cách chiều cao với các nhà lãnh đạo khác.
Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.