Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhà Trắng có kế hoạch thay thế Ngoại trưởng Mỹ?

Thế giới Thứ Năm, 30/11/2017 22:28:00 +07:00

Thời báo New York dẫn nguồn tin từ nguồn riêng cho biết Nhà Trắng có kế hoạch thay thế ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson.

Hãng tin Reuters dẫn nguồn từ tờ Thời báo New York (NYT) cho biết Nhà Trắng có kế hoạch thay thế Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson bằng ông Mike Pompeo, hiện đang đảm nhận chức vụ giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ CIA trong vài tuần tới. Thời báo New York cho biết thông tin trên đến từ một số chính trị gia cao cấp.

Theo kế hoạch này, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Tom Cotton sẽ thay thế giám đốc CIA Mike Pompeo, khi ông Pompeo đảm nhận chức vụ Ngoại trưởng Mỹ. Tuy nhiên, Thời báo New York cho biết không rõ khi nào Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thông qua kế hoạch này.

image - 1

 Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson. (Ảnh: Reuters)

Reuters cho biết chưa thể xác thực thông tin này. Đầu tháng 11/2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích các tin đồn thất thiệt về những bất đồng giữa ông và Ngoại trưởng Mỹ Tillerson cũng như các tin đồn về việc ông Tillerson dọa từ chức.

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Quân Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin