Nhà Trắng bị phong tỏa, đặc vụ Mỹ tìm thấy bưu phẩm đáng ngờ

Thế giớiThứ Hai, 24/06/2019 23:01:00 +07:00

Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi một người đàn ông vượt rào, bỏ lại chiếc ba lô ở khu vực phía sau Nhà Trắng.

Nhà Trắng đã tạm bị phong tỏa sáng 24/6 (giờ địa phương), theo các phóng viên đưa tin về chính phủ Mỹ.

Các nhà báo đăng những thông điệp lên mạng xã hội, thông báo Nhà Trắng bị tạm khóa và họ phải di chuyển sang phòng họp báo, nơi đã không diễn ra hoạt động thông tin nào trong gần 100 ngày.

nha trang

 (Ảnh: Steven Nelson/Twitter)

“Chúng tôi bị khóa ở đây theo đúng nghĩa đen”, phóng viên Megan Pratz cho biết. “Chúng tôi không nhìn thấy nhiều lắm nhưng các nhân viên đặc vụ đang chạy xung quanh khu vực vườn".

Đặc vụ Mỹ đăng tuyên bố lên Twitter vài phút sau, nói rằng cơ quan đang giải quyết trường hợp liên quan đến một bưu phẩm đáng ngờ ở phố Pennsylvania Ave. Các tuyến đường bộ gần đó cũng bị đóng cửa ngày 24/6, cơ quan cho biết.

dacvumy

 Đặc vụ Mỹ thông báo về sự việc liên quan đến bưu phẩm khả nghi. 

Phóng viên Pratz sau đó đăng lên Twitter rằng, một sĩ quan của nhóm đặc vụ đã thông báo với họ (những người trong phòng họp báo) không đi ra ngoài. “Họ không muốn ai ở khu vực North Grounds bây giờ, đó là nơi có tất cả các vị trí camera” – cô nói thêm.

Nhà Trắng vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận, theo Independent. Tổng thống Trump ở Nhà Trắng vào thời điểm đó. Lịch trình công khai chỉ ra rằng ông đang tham gia một sự kiện chụp ảnh vào khoảng thời gian xảy ra sự cố.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !