• Zalo

"Nhà tiên tri" Oracle dự báo thất bại của Anh trước Đức

Tổng hợp Chủ Nhật, 27/06/2010 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Chú bạch tuộc có tên Oracle đã dự đoán ĐT Đức sẽ giành chiến thắng trước ĐT Anh tại vòng 1/16 đội. Mà Oracle không chỉ một vài lần đoán đúng!

(VTCNews) - Chú bạch tuộc có tên "Oracle" được sinh ra ở Anh, nhưng đang sống trong công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen ở Đức, đã dự đoán những ‘Cỗ xe tăng’ sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Anh trong đấu tại vòng 1/16 vào Chủ Nhật tới.

Tanja Munzig, người phát ngôn của công viên hải dương Sea Life, cho biết họ đã đưa vào bể hai hộp nhựa, trong đó một hộp có cờ Đức còn hộp kia chứa cờ của đội tuyển Anh. Cả hai hộp đều có một món ăn mà bạch tuộc rất thích. Kết quả chú bạch tuộc "Oracle" đã chọn chiếc hộp có lá cờ của đội tuyển Đức. Điều này có nghĩa là chú bạch tuộc này đã dự đoán Tam Sư sẽ thất bại trong trận đấu tới.

Liệu dự đoán của chú bạch tuộc Oracle có chính xác? 

Trước đó bằng cách tương tự, chú bạch tuộc "Oracle" đã dự đoán chính xác Đức thắng trong trận đấu với Australia tại vòng bảng. Sau đó, trước trận Đức – Serbia vào ngày 18/6 nó lại mở hộp chứa cờ của Serbia trước và kết quả Đức đã thất bại trong trận đấu đó.

Thí nghiệm tương tự cũng đã được tiến hành trước trận Đức gặp đội tuyển Ghana, con bạch tuộc chọn hộp chứa cờ Đức và một lần nữa dự đoán của nó đã chính xác 100%. Vì thế, những người yêu mến những ‘Cỗ xe tăng’ đang rất tin tưởng vào dự đoán của "Oracle" trong trận đấu giữa Anh và Đức.

Được biết, tại giải vô địch bóng đá châu Âu 2008, "Oracle" dự đoán đúng 80% kết quả những trận đấu mà đội Đức tham gia.


Nguyễn Lập
(Theo Mirror)

World Cup trên VTC News 

>> Viết bình luận, gửi ảnh độc, nhận quà bất ngờ
>> Chơi trò dự đoán miễn phí, trúng đến 30 triệu đồng
>> Nghe Quang Huy & Quang Tùng đoán, bình World Cup
>>
Lịch TT trực tiếp trên truyền hình độ nét cao VTC
>> Kết quả bóng đá trực tuyến
>> Bảng xếp hạng vòng bảng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều