• Zalo

Nhà thuốc Thân Thiện, đón đầu xu hướng bán thuốc online thời COVID-19

Bệnh và thuốcThứ Tư, 09/01/2019 08:11:00 +07:00
(VTC News) -

Với phương châm coi người bệnh như người thân gia đình, tổng đài thuộc Nhà thuốc Thân Thiện luôn sẵn sàng tận tâm tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả 24/7.

Cuối năm 2020, Công ty công nghệ hàng đầu thế giới - Amazon bất ngờ ra mắt hiệu thuốc trực tuyến tại Mỹ, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong việc kinh doanh các sản phẩm dược phẩm online, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát. Theo nhìn nhận của nhiều chuyên gia, sự ra mắt của hiệu thuốc online Amazon có nhiều lợi thế, nhất là sự minh bạch về giá bán, nguồn gốc sản phẩm và đi kèm nhiều chương trình giảm giá thuốc.

Tại Việt Nam, trên các nền tảng thương mại điện tử, mô hình kinh doanh thuốc online cũng nở rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, người tiêu dùng trong nước vẫn còn tâm lý lo ngại, khi mua thuốc trên các cửa hàng trực tuyến.

Nhà thuốc Thân Thiện, đón đầu xu hướng bán thuốc online thời COVID-19 - 1

Quầy thuốc của nhà thuốc Thân Thiện.

Chia sẻ với PV VTC News, Dược sĩ Phạm Văn Quí, đại diện Nhà thuốc Thân Thiện tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: Người Việt chuộng mua thuốc tại các nhà thuốc, quầy thuốc hơn, bởi khi mua thuốc họ có thể kiểm tra tự tay kiểm tra sản phẩm, hoặc trong quá trình sử dụng có thể hỏi trực tiếp dược sĩ về cách sử dụng thuốc.

Đặc biệt, vẫn còn nhiều người tin tưởng nhà thuốc bán hàng thật, trong khi các cửa hàng thuốc online là sản phẩm khó kiểm định nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, điều khó khăn nhất của các cửa hàng thuốc online chính là tạo dựng được lòng tin của người tiêu dùng, và từ từ thay đổi thói quen mua thuốc của họ.

“Hiện tại, Nhà thuốc Thân Thiện đang xây dựng kết hợp giữa mô hình nhà thuốc offline và nhà thuốc online để tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng. Với cửa hàng online, chúng tôi khẳng định các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng được phân phối bởi Nhà thuốc Thân Thiện là hàng chính hãng, không khác gì các sản phẩm bán tại nhà thuốc. Mọi khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm thông qua các mã, vạch được in trên sản phẩm”, ông Quí nói.

Đại diện Nhà thuốc Thân Thiện cam kết chất lượng của tất cả các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn, cồn,... theo đúng tiêu chuẩn GPP của Cục quản lý dược, bộ Y tế.

Nhà thuốc Thân Thiện, đón đầu xu hướng bán thuốc online thời COVID-19 - 2

Các sản phẩm của nhà thuốc đều theo đúng tiêu chuẩn GPP của Cục quản lý dược, bộ Y tế.

Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo. Lỗi do quá trình vận chuyển. Chính sách bảo hành được áp dụng tại các kênh như: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, website của nhà thuốc và còn lưu giữ hóa đơn.

Để phục vụ mọi tầng lớp người dùng, Nhà thuốc Thân Thiện còn xây dựng tổng đài 0916893886, hoạt  động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ người bệnh cách sử dụng thuốc, tư vấn sản phẩm thuốc hoặc bất kỳ thông tin gì liên quan tới Dược phẩm.

Đồng thời, website nhathuocthanthien.com.vn được xây dựng giống như một cuốn bách khoa toàn thư về dược phẩm, với hơn 10.000 sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm;... Mọi người dùng có thể tìm kiếm tất cả các thông tin hữu ích về bệnh lý, sản phẩm thuốc TẠI ĐÂY.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !