Nhà thu nhập thấp Đặng Xá mở bán giá 10,3 triệu đồng/m2


(VTC News) - Tổng Công ty Viglacera cho biết, đang tiếp tục nhận đơn và hồ sơ mua nhà từ nay đến cuối năm 2012 đối với 120 căn hộ còn lại thuộc dự án nhà thu nhấp tại khu đô thị mới Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) với giá 10,3 triệu đồng/m2 (đã bao gồm 10% VAT và 2 % phí bảo trì).

Các căn hộ của dự án có diện tích nhỏ và trung bình từ 55m2 đến 70 m2 thuộc tất cả 4 tòa D1, D2, D3, D4.

Dự án đã được hoàn thành và đi vào sử dụng từ quý 3/2012. Hiện đại đa số khách hàng đã dọn đến ở và hệ thống dịch vụ trong khu đô thị Đặng Xá như: siêu thị, nhà hàng, bể bơi, trường học,…đã đi vào hoạt động.

Nhà thu nhập thấp Đặng Xá 

Nhà thu nhập thấp Đặng Xá 

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng Viglacera, chủ đầu tư dự án nhà thu nhập thấp Đặng Xá, điểm nổi bật của dự án mở bán lần này là đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách. Hàng trăm hộ gia đình đã bắt đầu chuyển đến ở từ hồi tháng 7 và tháng 8/2012. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu về nhà ở sẽ được nhận nhà luôn, mà không phải lo lắng về tiến độ thực hiện dự án.


“Ngoài ra, dự án nằm ở khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng, cảnh quan đẹp, đặc biệt là các dịch đi kèm đều đã đưa vào sử dụng, nên rất thuận tiện cho cuộc sống”, ông Tùng nói.

Theo ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, hiện nay, thành phố Hà Nội đã và đang triển khai đầu tư xây dựng 11 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp với gần 15.000 căn hộ. Tuy nhiên, do nhu cầu về nhà ở của người dân còn rất lớn trong khi điều kiện kinh tế của Thủ đô còn hạn chế, vì vậy, nhiều đối tượng thuộc diện nghèo, thu nhập thấp vẫn gặp khó khăn trong việc tạo lập nhà ở.

Con số điều tra của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, trong giai đoạn 2011-2015, nhu cầu về nhà ở xã hội của thành phố dự kiến cần khoảng 10 triệu m2 sàn. Trong đó, nhà ở nhà ở để bán, cho thuê, cho thuê mua đối với người có thu nhập thấp tại đô thị là 4,1 triệu m2 sàn, đáp ứng 82.000 căn hộ.  Tuy nhiên, trong giai đoạn 2011-2015, thành phố Hà Nội phấn đấu thực hiện xây dựng tối thiểu đạt khoảng 4,7 triệu m2 sàn nhà ở xã hội.

Châu Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU