Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhà thổ Áo miễn phí cho khách mua dâm

Một nhà thổ ở Áo đang mời khách tới quan hệ tình dục miễn phí, coi đó như một hình thức phản đối chính sách thuế của chính quyền, bị họ xem là quá nặng nề.

“Chúng tôi không đóng thuế nữa. Có hiệu lực ngay lập tức: Vào cửa miễn phí! Đồ uống miễn phí! Sex miễn phí!” – nhà thổ Pascha ở Salzburg viết như thế trên trang web chính thức.
            Áo là một trong những nước hợp pháp hóa hoạt động mại dâm 

Áo là một trong những nước hợp pháp hóa hoạt động mại dâm 

Theo Reuters, một người phụ nữ trả lời điện thoại của Pascha trong ngày 14/6 nói rằng nhà thổ không hề đùa cợt khi nêu thông tin ở trên.

Tờ The Oesterreich đã chụp một bức ảnh cho thấy nhiều người đàn ông đang xếp hàng dài bên ngoài nhà thổ để sử dụng dịch vụ miễn phí khó tin.

Tờ báo cũng dẫn lời chủ nhà thổ Hermann Mueller nói rằng ông sẽ bỏ tiền túi để bù đắp chi phí cho chiến dịch này, vốn có thể khiến bản thân mất tới 11.270 USD.

Mueller, người còn điều hành các nhà thổ (hoạt động hợp pháp) ở 4 thành phố khác tại Đức và Áo, đã phàn nàn trên báo chí về chính sách thuế và hoạt động quản lý quá chặt mà chính quyền áp lên công việc làm ăn của ông ta. Ông nói rằng trong thập kỷ vừa qua đã phải đóng thuế lên tới gần 5 triệu euro chỉ riêng ở vùng Salzburg.

Nguồn: Vietnam+
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN