Nhà thiết kế Hà Duy lại phát ngôn sốc giữa ồn ào đấu khẩu với Hương Giang

(VTC News) - Cư dân mạng cho rằng, Hà Duy đang nhắc đến Hương Giang mặc dù anh không nói đích danh ai.

Sau khi đoạn clip Hương Giang và nhà thiết kế (NTK) Hà Duy đấu khẩu gay gắt khi đụng độ tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, cả 2 trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Mới nhất, NTK Hà Duy lại tiếp tục có phát ngôn gây sốc, được cho là đang "đá xéo" Hương Giang.

Cụ thể, NTK Hà Duy chia sẻ đầy ẩn ý: "Nhìn mặt anh có giống như anh quan tâm đến thị phi với 'cô bé' mà 'cô bé' cố tình kéo dài thêm không". Không những vậy, khi bị fan Hương Giang "ném đá", Hà Duy đáp trả: "Sao lại có kiểu hâm mộ ngu si và cuồng dại như vậy nhỉ. Rẻ tiền và ngu muội, không có scandal với anh nghĩ sao mà cô bé đó được ngồi ở cái ghế đó. Buồn cười quá!".

Mặc dù không nhắc đích danh ai nhưng cư dân mạng dễ dàng đoán được anh đang nói đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Nha thiet ke Ha Duy lai phat ngon soc giua on ao dau khau voi Huong Giang hinh anh 1

 Hương Giang và Hà Duy.

Trước đó, khi đụng độ nhau tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 sau lần tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp trong show diễn của mình hồi tháng 6, NTK Hà Duy bị Hoa hậu Chuyển giới nhắc lại chuyện cũ khi hỏi anh: "Theo anh Hà Duy, quan điểm của anh thì vedette có nên có người chăm sóc, nhắc nhở bước ra sân khấu hay không hay vedette phải tự mình tìm vị trí cho mình để biết lúc nào phải đi ra?".

Đáp lời Hương Giang, NTK Hà Duy cho rằng, dù có là sao hạng A đi chăng nữa thì khi bước lên sàn catwalk vẫn là một người mẫu, phải đi theo đến hết chương trình dù có được nhắc nhở hay không.

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Ngay lập tức, cư dân mạng cũng vô tình phát hiện ra NTK Hà Duy từng ẩn ý nhắc đến màn đấu khẩu này ngay từ khi quay hình. "Một màn drama kịch tính đầy hấp dẫn nữa nha các bạn. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mang cái giấy khai sinh ra đây rồi hãy nói chuyện với anh nha cưng" - Hà Duy nói.

Video: Sau ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang đấu khẩu gay gắt với Hà Duy

>>> Đọc thêm: Bị Hương Giang đáp trả gay gắt, nhà thiết kế Hà Duy: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU