• Zalo

Nhà thiết kế áo dài dát vàng được người hâm mộ chào đón sau tuần lễ thời trang danh tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/09/2017 18:36:00 +07:00

Sau thành công tại chương trình New York Couture Fashion Week, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được đông đảo người hâm mộ chào đón nồng nhiệt trong ngày trở về Việt Nam.

Đặt dấu ấn sâu sắc với màn trình diễn khai mạc tại Tuần lễ thời trang quốc tế New York Couture Fashion Week, áo dài dát vàng không chỉ nâng tầm vị thế thời trang Việt mà còn mang những giá trị văn hóa truyền thống lan tỏa ra khắp thế giới.

Tối 13/9, tại sân bay Nội Bài, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng đã được đông đảo người hâm mộ chờ đón. Tại đây, đông đảo người hâm mộ đã xếp hàng nhiều giờ để chúc mừng thành công của anh.

2K0A1383

 Ngay khi đặt chân xuống sân bay, hàng trăm người hâm mộ đã vây kín NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ekip để mong chụp được khoảnh khắc cùng với nhà thiết kế Áo dài đã mang lại niềm tự hào cho thời trang Việt Nam.

Trước đó, tối ngày 08/9, tại New York, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đem đến đêm trình diễn mở màn của NewYork Couture Fashion Week một Bộ sưu tập (BST) Sen Vàng mang những dấu ấn riêng, khẳng định văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam rất tự hào sau khi mang áo dài cùng những văn hóa truyền thống quảng bá sâu rộng ra thế giới.

Anh Nam chia sẻ: "Đã đến lúc thời trang Việt cần được khẳng định trên sàn diễn quốc tế, văn hóa truyến thống của người Việt cần được biết đến rộng rãi hơn trên toàn thế giới".

Note 4

 

Note 5 3

  Niềm vui của anh Nam khi được đông đảo mọi người đón tại sân bay.

Một người hâm mộ chia sẻ: “Qua sự kiện này, tôi cảm thấy vô cùng tự hào bởi thông qua áo dài truyền thống, những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam đang được quảng bá tới bạn bè thế giới, sẽ có nhiều đất nước, người dân trên thế giới biết đến áo dài Việt Nam cũng như biết đến giá trị văn hóa Việt Nam.”

Ngày 26/09, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn sẽ diễn ra nhằm tôn vinh các giá trị văn hoá, thể hiện niềm tự hào dân tộc và ngợi ca tình bằng hữu quốc tế.

Note 6 4

Anh Nam chụp ảnh "tự cướng" cùng fan.

Tại sự kiện này, BST áo dài dát vàng vừa ghi dấu ấn tại New York Couture Fahion Week sẽ chính thức được trình diễn tại Việt Nam bên cạnh BST Áo dài Quốc kỳ 36 nước.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời là những chính khách, doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước, đặc biệt là sự tham dự của 36 đại sứ các nước tại Việt Nam.

Gia An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin