Nhà tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ đồng khách hàng không nên bỏ qua

(VTC News) - Những dự án có mức giá khoảng 1 tỷ đồng tại Hà Nội ngày càng hiếm hoi, vì vậy, khách mua nhà không nên bỏ qua những dự án dưới đây.

Xuân Mai Sparks Tower

Nha tai Ha Noi gia duoi 1 ty dong khach hang khong nen bo qua hinh anh 1

 

Xuan Mai Sparks Tower là dự án nằm trong quần thể Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần thương mại đầu tư Xuân Mai làm chủ đầu tư. Được biết, đây là tổ hợp công trình 3 tòa tháp A, B, C cao 25 tang (2 tầng hầm).

Với mức giá 16,7 triệu/m2, các căn hộ tại Xuân Mai Sparks Tower có giá khoảng 1 tỷ đồng/căn.

Golden Central Tower

Dự án Golden Central Tower nằm trong quần thể khu đô thị Đại Kim. Các căn hộ trong dự án có diện tích từ 48-103m2/căn hộ, với mức giá giao dịch tầm 17-18 triệu đồng/m2. Như vậy, với những căn diện tích nhỏ, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1 tỷ đồng là có thể sở hữu.

Thăng Long Victory

Nha tai Ha Noi gia duoi 1 ty dong khach hang khong nen bo qua hinh anh 2

 

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 31.934 m2 tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, công trình bao gồm 5 tòa Tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp từ T1 đến T5 với các chức năng căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn tài chính, ngân hàng với chiều cao công trình trung bình 30 tầng.

Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư Phúc Hà triển khai tòa T1 và T2. Hiện nay tòa T1 người dân đã về ở từ cuối năm 2015, tòa T2 chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Mức giá một căn hộ 3 phòng ngủ của dự án này là khoảng 1,3 tỷ.

Gemek Tower

Nha tai Ha Noi gia duoi 1 ty dong khach hang khong nen bo qua hinh anh 3

 

Dự án nằm ở vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, cũng là trung tâm vùng đô thị mới của Thủ đô. Gemek Tower là tổ hợp gồm 2 tòa tháp cao 34 tầng, với 2 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng. Từ tầng 6 đến 34 là căn hộ để ở.

Giá bán của các căn hộ tại đây dao động từ 16 - 19 triệu đồng/m2.

Châu Anh
Bình luận