Nhà sinh vật học bắt được cá sấu khổng lồ, người dân nghi là trò lừa đảo

(VTC News) - Người dân ở Georgia, Mỹ tin rằng hình ảnh chụp lại con cá sâu nặng hơn 3 tạ được phát hiện ở một mương nước tại hồ Blackshear, Melissa Cummings là một trò bịp bợm vì con vật lớn không thể tin nổi.

Nhà sinh vật học Brent Howze đăng tải hình ảnh chụp cùng con cá sấu khổng lồ, dài gần 4 m, nặng 320 kg gần một con mương ở Melissa Cummings, Georgia lên trang Twitter cá nhân. 

Không lâu sau đó, giới chức bang khen ngợi  ông Howze cùng các đồng nghiệp của ông trong đội bảo tồn thiên nhiên của bang vì đã phát hiện ra con cá sấu. 

Nha sinh vat hoc bat duoc ca sau khong lo, nguoi dan nghi la tro lua dao hinh anh 1

 Con cá sấu nặng 320 kg được phát hiện tại một mương nước ở Cummings, Georgia. (Ảnh: Georgia DNR)

Tuy nhiên, nhiều người dân trong bang lại khẳng định hình ảnh này đã được chỉnh sửa vì cho rằng không thể có chuyện không ai trong vùng hay biết về sự tồn tại của một con cá sấu lớn như vậy trong khu vực.

"Bịp bợm, tất cả chỉ là bịp bợm", một cư dân mạng bình luận. 

Tuy nhiên, ông Howze đã lên tiếng khẳng định hình ảnh ông chụp cùng con cá sấu hoàn toàn là ảnh thật và cho biết bản thân cũng được chính một người dân trong vùng thông báo về sự tồn tại của con vật khổng lồ này vào sáng 25/2. 

"Chúng tôi đã phải mất một lúc để đưa nó ra khỏi con mương. Nó to hơn nhiều so với dự đoán của chúng tôi ban đầu. Vì vậy chúng tôi buộc phải sử dụng tới các thiết bị nặng để đưa nó đi", ông Howze cho biết. 

Cũng theo nhà sinh vật học này, con cá sấu đã trú trong mương nước này gần một tuần, hành vi khá bất thường. 

Sau khi được đưa ra khỏi mương nước, các thành viên của đội bảo tồn phát hiện con cá sấu bị bắn vào vùng bụng và đang trong tình trạng sức khỏe rất kém. Do vết thương quá nặng, con vật đã chết không lâu sau đó. 

Video: Ngựa vằn bị đàn cá sấu xâu xé khi đang cố vượt sông

Video: Ngựa vằn bị đàn cá sấu xâu xé khi đang cố vượt sông

Khi những thành viên khác trong đàn vượt sông thành công thì một con ngựa vằn không may lọt vào "trận địa" phục kích của đàn cá sấu hơn 40 con.
Cặp cá sấu màu da cam khiến người dân ở Mỹ lo lắng

Cặp cá sấu màu da cam khiến người dân ở Mỹ lo lắng

Sự xuất hiện của 2 con cá sấu màu cam gần một hồ nước tại Bluffton, Nam Carolina thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân địa phương.

 (Nguồn: Mirror)

Song Hy
Chủ đề:

cá sấu

,

Mỹ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU