Nhã Phương và những lần thay đổi kiểu tóc khiến fan thích thú

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/07/2019 11:50:00 +07:00

Nữ diễn viên trung thành với mái tóc đen dài nhưng đôi lúc, cô cũng thay đổi kiểu tóc để trông mới mẻ hơn.

Nhã Phương vừa gây thích thú cho khán giả khi chia sẻ hình ảnh mới của mình kèm một câu "thả thính": "Nắng nhuộm tóc em thêm vàng. Diện thêm chiếc đầm vàng là hợp concept rồi". Đây là lần hiếm hoi Nhã Phương nhuộm tóc nên fan không khỏi thích thú, khen vợ Trường Giang rất xinh và trẻ như gái 18 chứ không phải là một cô gái sắp bước sang tuổi 30.

nhaphuong (6) 6

Hình ảnh mới của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Bên cạnh đó, các fan cũng đồn đoán nữ diễn viên sắp tham gia phim mới nên mới thay đổi kiểu tóc.

nhaphuong (9) 9

Nhã Phương vốn quen thuộc với khán giả qua hình ảnh một cô gái xinh đẹp với mái tóc đen dài. Để phù hợp với tính chất công việc, nữ diễn viên thường xuyên biến hóa mái tóc đen của mình thành nhiều kiểu như búi cao, thắt bím... nhưng đa số là uốn xoăn nhẹ nhàng.

nhaphuong (3)

Nữ diễn viên ghi điểm bởi kiểu tóc uốn xoăn dịu dàng, nữ tính.

nhaphuong (2)

Vì vậy, mỗi lần Nhã Phương thay đổi kiểu tóc, fan cực kì thích thú.

nhaphuong (1)

Vẫn là mái tóc dài nhưng vợ Trường Giang chọn kiểu tóc xoăn xù mì giúp cô trông nhí nhảnh, trẻ trung hơn. Dù vậy, đây là kiểu tóc không được fan ưng ý cho lắm nên thời điểm để kiểu tóc này, Nhã Phương nhận nhiều ý kiến trái chiều.

nhaphuong (4) 4

Nhã Phương chứng minh áo dài đi cùng tóc ngắn vẫn đẹp khi để kiểu tóc uốn cúp nhẹ mang hơi hướng quý cô Sài Gòn xưa.

nhaphuong (8) 8

Một lần khác, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" biến hóa cho mái tóc ngắn khi nhuộm màu sáng, uốn xoăn nhẹ.

nhaphuong (5) 4

Vợ Trường Giang cũng từng có thời gian để tóc tém cực kì cá tính, trang điểm đậm gây bất ngờ cho khán giả.

nhaphuong (7) 6

Giữa năm 2018, Nhã Phương khiến khán giả ngạc nhiên, không nhận ra cô khi chuyển sang tóc bob mái thưa với độ dài ngang vai, uốn cúp nhẹ tạo độ phồng tự nhiên. Thời điểm này, nữ diễn viên được đồn đoán là tham gia "Hậu duệ mặt trời" nên nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra kiểu tóc của cô na ná Song Hye Kyo. Vì vậy, dù chưa công bố dàn diễn viên chính thức nhưng fan cho rằng Nhã Phương sẽ hóa thân thành Song Hye Kyo phiên bản Việt nên quyết định đổi kiểu tóc.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn