• Zalo

Nhã Phương: 'Tôi đón giao thừa cùng gia đình rồi đi diễn Tết với Trường Giang'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 30/01/2017 16:14:00 +07:00

Nữ diễn viên sẽ chỉ có thể ở bên gia đình tại Đak Lak vào đêm Giao thừa, từ mùng 1 đến mùng 6 Tết cô đi diễn cùng người yêu Trường Giang tại Sài Gòn.

Dịp Tết 2017 năm nay có thể nói là một năm đặc biệt của Nhã Phương khi cô nàng “phân thân” để cùng ăn Tết với gia đình, họ hàng và hưởng một mùa Xuân mới bên người yêu Trường Giang. Được biết, Nhã Phương đang thủ vai chính trong phim Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ, đây là sản phẩm kết hợp trở lại sau hơn 2 năm của đạo diễn đình đám cùng nàng thơ một thời này.

JUNO4996

 

Bộ phim đang thực hiện những cảnh quay tại Đà Lạt, Nhã Phương cho biết 28 âm lịch cô đã sắp xếp trở về đón giao thừa bên gia đình tại Đak Lak và sáng mùng 1 Tết thì “khăn gói” vào Sài Gòn để đi diễn kịch cùng người yêu là Trường Giang.

MAN_7468

 

Tại Sài Gòn cô còn có gia đình của người chị lớn và cậu em út nên Nhã Phương sẽ song song dành thời gian ăn Tết bên gia đình, đưa 2 cháu đi chơi và đi diễn cùng người yêu.

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương sẽ đi diễn kịch cùng nhau từ mùng 1 đến mùng 6 Tết phục vụ cho khán giả yêu mến mình, sau đó Nhã Phương tiếp tục trở về với đoàn phim Lôi báo hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim này.

Chuyện tình cảm của Nhã Phương – Trường Giang từ khi công khai đã nhận được không ít lời chúc phúc từ khán giả, cặp đôi diễn viên “cùng tiến” đã có nhiều thành công cũng như gặt hái không ít giải thưởng uy tín trong sự nghiệp vào năm 2016 vừa qua.

Nhã Phương cũng chia sẻ về tương lai nghiêm túc với Trường Giang rằng nếu lấy chồng cô sẽ dành trọn thời gian cho gia đình làm một người vợ ngoan, hiền.

Tuy nhiên, đối diện trước câu hỏi được cả gia đình cũng như bạn bè, khán giả đặt cho mình nhiều nhất: “Bao giờ cưới Trường Giang?” thì Nhã Phương thẳng thắn chia sẻ: ““Hiện tại Phương vẫn rất bận rộn với công việc, nếu có kế hoạch chắc chắn mọi người sẽ biết sớm thôi mà”.

Còn Trường Giang thì không ít lần khiến khán giả rụng tim với những hành động, lời nói lãng mạn dành cho Nhã Phương. Gần đây nhất, anh chia sẻ:

“Tôi xin cảm ơn đến một người đặc biệt, từ khi biết tôi luôn chịu nhiều nỗi buồn vì gia đình, dư luận... Tôi không dám hứa trước vì cuộc đời không thể nói được điều gì. Nhưng tôi sẽ là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn, đau trong niềm đau của người đó. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều!"

Clip: Nhã Phương chúc Tết độc giả VTC News

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin