• Zalo

Nhã Phương: ‘Tôi chính là người hùng của gia đình mình!’

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 31/12/2017 07:54:00 +07:00

Nữ diễn viên nghẹn ngào khi có những chia sẻ về gia đình của mình gây xúc động cho khán giả.

Ra mắt vào tháng cuối năm, Lôi Báo với chủ đề đổi đầu lồng trong câu chuyện về siêu anh hùng với sức mạnh phi thường cùng nhiều cảnh hành động, những pha đánh nhau mãn nhãn bên cạnh yếu tố gia đình, sự đoàn tụ qua diễn xuất ăn ý của Quách Ngọc Ngoan, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh... đang nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Mới nhất, đoạn video của các diễn viên trong phim như Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Quách Ngọc Ngoan, Vũ Tuấn Việt cùng ê kíp sản xuất chia sẻ về “người hùng” trong cuộc sống của mình cũng được giới thiệu. Điều ngạc nhiên khi đối với mọi người, người hùng chỉ đơn giản là những người thân trong gia đình, là những người bên cạnh giúp họ vượt qua khó khăn chứ không phải ai xa lạ.

P9A3208_resize

Nhã Phương và Cường Seven có sự kết hợp ăn ý khi trở thành gia đình trong phim.

Đặc biệt hơn, Nhã Phương chia sẻ bản thân cô chính là người hùng của gia đình mình, trái ngược hoàn toàn hình ảnh yếu đuối hay khóc lóc trong phim mới của Victor Vũ và những phim khác.

"Tôi thấy may mắn khi có thể chăm lo cho gia đình, nuôi được bố mẹ và các em. Có thể mỗi ngày mình phải vật lộn với cuộc sống bên ngoài nhưng mình sẽ có thu nhập để chăm lo cho mọi người trong gia đình được hạnh phúc hơn", Nhã Phương chia sẻ.

Trong khi đó, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh lại khẳng định mẹ chính là người hùng của cô bởi bà luôn quan tâm, chăm sóc và ủng hộ cô con gái của mình vô điều kiện. Khi chia sẻ về gia đình, nữ diễn viên không giấu được sự xúc động với đôi mắt đỏ hoe.

Video: Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh nghẹn ngào chia sẻ về gia đình

Có thể thấy, với chủ đề hướng đến gia đình với mong muốn mang đến những “anh hùng” gần gũi, riêng tư nhất của tất cả mọi người, đây cũng là tâm tư nhà sản xuất. Đạo diễn Victor Vũ muốn truyền tải thông qua bộ phim, rằng kể cả khi chúng ta có được sức mạnh phi thường nào đó, trở thành anh hùng trong mắt bao người, chúng ta vẫn có một anh hùng của riêng mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều