• Zalo

Nhã Phương rạng rỡ đến chúc mừng Hoài Linh làm liveshow tại quê nhà

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/12/2017 07:40:00 +07:00

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" có mặt từ rất sớm trong sự kiện công bố chương trình liveshow "Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt”.

batch_batch_IMG_3550 9

Ngày 17/12, Hoài Linh chính thức công bố chương trình liveshow diễn ra tại Đà Nẵng của mình với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như Chí Tài, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương, Nam Thư, Huyền Sambi... Khác với những liveshow tổ trước trước đây, "Sui gia đối mặt" là một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý, không bị ngắt quãng bởi âm nhạc hay các yếu tố khác. 

batch_batch_IMG_3540 7

Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với bộ trang phục rất đơn giản. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn "song kiếm hợp bích" của hai danh hài Hoài Linh và Trấn Thành trong một vở kịch dài. Hoài Linh và Trấn Thành sẽ hoá thân thành hai ông sui với hai cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt.

batch_batch_IMG_1967

Có mặt tại sự kiện, Nhã Phương diện bộ đầm trắng thanh lịch và luôn nở nụ cười rạng rỡ với tất cả những người xung quanh. Cô đến chúc mừng người anh trong nghề và cũng là người đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng.

batch_Nha Phuong - Huyen Sambi 11

Nhã Phương đọ dáng cùng nữ ca sĩ Huyền Sambi.

batch_batch_IMG_3414 5

Vợ chồng danh hài Chí Tài diện đồ "ton sur ton" đến chúc mừng đàn em.

batch_batch_IMG_2076 5

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

batch_batch_IMG_3519 7

Nam Thư.

batch_IMG_3672 11

Diễn viên Tiết Cương (ngoài cùng bên phải) - anh là đạo diễn sân khấu cho Liveshow "Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt".

batch_batch_IMG_3606 9

Trong buổi họp báo, khi được hỏi lý do làm liveshow, Hoài Linh chia sẻ: “Tôi từng có thời gian lao vào làm những gameshow và những chương trình khác vì có tâm nguyện muốn hoàn thành. Rất lâu rồi tôi không được diễn kịch dài, được diễn ở sân khấu kịch, nơi tôi muốn được làm việc, cống hiến đến cuối đời. Bởi đây là nguồn cội, là nơi đầu tiên tôi làm việc khi mới về Việt Nam cách đây gần chục năm. Việc đem một vở kịch dài ra một địa điểm không phải Hà Nội hay TP.HCM là một vấn đề, vì thế ai khi làm show cũng muốn mọi thứ giản tiện nhất. Nhưng trong liveshow lần này, chúng tôi có sự đầu tư lớn về cảnh trí. Ban đầu, tôi muốn mọi thứ thật đơn giản. Nhưng e-kip thì muốn mọi thứ “ra tấm, ra món”. Nhà tranh thì phải có vách tranh, mái lá, rất cầu kỳ”.

IMG_2023 13

 Chia sẻ về tình hình sức khoẻ có đảm bảo cho liveshow lần này hay không, Hoài Linh cho biết, thời gian vừa qua, anh uống nhiều loại thuốc do bạn bè, anh em đưa nên hiện tại sức khoẻ của anh đang rất tốt, ăn được, ngủ được. Thậm chí, anh còn lo lắng về vòng hai ngày càng tăng của mình.

batch_batch_IMG_2031 3

Cuối chương trình, ê-kip sản xuất đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần thứ 48 cho nam danh hài. Hoài Linh tỏ ra rất bất ngờ và hạnh phúc.

batch_batch_IMG_2051 3

Chí Tài, Cát Phượng … đều chúc anh tuổi mới thật nhiều sức khoẻ để có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Video: Ê-kip "Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt" tổ chức sinh nhật cho Hoài Linh

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều