Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Erik xúc động tiết lộ điều mong muốn nhất trong năm mới
  • Zalo

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Erik xúc động tiết lộ điều mong muốn nhất trong năm mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/01/2018 15:58:00 +07:00

Không chỉ đạt triệu view, hit mới của Soobin Hoàng Sơn còn khiến loạt sao Việt nôn nao nỗi nhớ gia đình và tiết lộ những mơ ước của mình trong năm 2018.

Soobin Hoàng Sơn vừa mở màn V-pop năm 2018 với bản hit Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm truyền tải đầy đủ được cảm xúc qua giọng ca trầm ấm, sâu lắng.

Bên cạnh đó, MV với những cảnh quay đẹp ở Đà Lạt và mang thông điệp chuyến đi đặc biệt, ý nghĩa nhất trong năm là chuyến đi để trở về gia đình của Soobin Hoàng Sơn nhận được nhiều sự yêu thích của các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng và họ cũng thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện, mong muốn rất riêng của mình.

1

 Soobin Hoàng Sơn tiếp tục mang đến bản hit mới ngày đầu năm.

Nhìn lại một năm hoạt động nghệ thuật với những vai diễn mới, Nhã Phương chia sẻ: “Nhìn lại 2017 vừa qua là một năm có nhiều cột mốc đáng nhớ của Phương khi có thêm nhiều vai diễn, những cơ hội mới mình dần chạm tay với tới.

Tuổi trẻ khi được đi nhiều nơi thì thích lắm, vui lắm khi được học hỏi nhiều thêm và trải nghiệm liên tục nhưng ngẫm lại nếu bạn hỏi đó có phải là chuyến đi quan trọng nhất đời Phương hay không, có phải là điều khiến Phương mong chờ nhất hay không? Câu trả lời lại là không…

Chuyến đi quan trọng nhất tới thời điểm này nhìn lại, với Phương là chuyến đi trở về nhà. Đặc biệt sau khoảng thời gian dài chăm chỉ cho sự nghiệp, phấn đấu quên tháng ngày, chuyến về nhà càng khiến Phương thêm háo hức, thêm mong đợi để ùa về với má, với nhà, kể cho má nghe những gì Phương làm được, mọi dự định và đơn giản chỉ cần là đứa con gái của ba má như hồi còn nhỏ thôi”.

nhaphuong2

 

Cũng trải qua một năm hoạt động đầy nhiệt huyết, ca sĩ Ngô Kiến Huy tâm sự rằng: “Nhìn lại 2017 có quá nhiều chuyến đi diễn ra, mỗi chuyến đi để chinh phục một cột mốc mới, trại Bắp biết Huy mong nhất thích nhất muốn đi đến nơi nào không?

Là chuyến chẳng mấy đầu báo kể lại, chẳng mấy hình ảnh rầm rộ nhưng với Huy đó mới là điều đáng mong chờ nhất trong năm, là chuyến đi đến nơi Huy được bỏ lại lớp ngoài hào quang, chỉ để là chính mình, sống giữa cảm xúc ấm cúng gia đình. Là chuyến đi để trở về”.

Năm đầu tiên Nam tiến để lập nghiệp, Erik cho biết: “Trong năm qua Erik thực sự rất tập trung trong con đường sự nghiệp nên cũng mất đi nhiều thời gian dành cho gia đình, nhiều lúc nhớ lắm cũng không về được vì cứ kẹt lịch show này show nọ.

Với đứa mới vào Sài Gòn lập nghiệp như tôi, ở đây dù vui vì công việc bạn bè nhưng thật ra có lúc cô đơn, tủi thân lắm nên chẳng còn gì sung sướng hơn là hoàn tất xong công việc và có thể thảnh thơi trên chuyến bay về Hà Nội cùng bố và mẹ đón một mùa Tết thật đúng nghĩa”.

ngokienhuy2

 

Ngoài Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Erik… những đồng nghiệp như: Hồ Quang Hiếu, Bích Phương, Touliver, Phương Ly… cũng nhiệt tình chia sẻ, ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Soobin Hoàng Sơn và bày tỏ việc mong muốn sớm về nhà ăn Tết, gặp gỡ những người thương yêu sau một năm tất bật với công việc.

Chưa đầy 1 ngày ra mắt, MV mới của Soobin Hoàng Sơn chạm mốc hơn 2 triệu lượt xem với hơn 60 nghìn lượt yêu thích nhưng đến tối 4/1 - tức 3 ngày sản phẩm được giới thiệu, MV chạm mốc hơn 8 triệu, hơn 133 nghìn lượt thích và giữ vững vị trí 12 trên những video thịnh hành youtube.

Video: Đi để trở về 2 - Soobin Hoàng Sơn

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Erik xúc động tiết lộ điều mong muốn nhất trong năm mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin