• Zalo

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa

Sao Việt Thứ Ba, 31/12/2019 07:21:46 +07:00
(VTC News) -

Nhiều người nhận xét, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và gu thời trang cũng tinh tế hơn hẳn sau khi kết hôn và sinh con.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 1

Khép lại năm 2019, Nhã Phương tung bộ ảnh khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, xinh đẹp. Trong loạt ảnh mới, nữ diễn viên diện toàn đồ hiệu với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên được vẻ ngoài nữ tính của cô.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 2

Nhã Phương cho biết, trong thời gian tới cô sẽ chú trọng đến phong cách của bản thân nhiều hơn vì muốn mang đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 3

Stylist Kye Nguyễn – người tạo dựng phong cách thời trang cho Nhã Phương chia sẻ, nữ diễn viên là người cầu toàn và còn tự ti nhiều điểm ở bản thân. Vì vậy, Kye Nguyễn cố gắng giúp Nhã Phương có phong cách thanh lịch, hở vừa đủ chứ không quá táo bạo.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 4

Năm qua, Nhã Phương được nhận xét là phong cách thời trang ngày càng gợi cảm và đẹp mắt hơn.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 5

Bên cạnh công việc, nữ diễn viên chủ yếu dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cho con gái cưng Destiny. Nhã Phương cho biết, cô muốn dành hết thời gian cho con ở những độ tuổi đầu đời, vì lúc nào cũng muốn công chúa nhỏ có được tình thương của mẹ.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 6

Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên tham gia các sự kiện giải trí cũng như tập trung làm công việc thiện nguyện. Năm 2019 cũng là năm đánh dấu bước chuyển mình của Nhã Phương khi cô quyết định chuyển hướng sang kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 7

Trong năm 2020, Nhã Phương chia sẻ cô sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bằng hai dự án phim điện ảnh và truyền hình.

Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa - 8

Nữ diễn viên cho biết, đây là năm hoạt động tích cực hơn với điện ảnh, sẽ tập luyện và trau dồi để cho ra nhiều sản phẩm gửi tặng khán giả luôn ủng hộ cô thời gian qua.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhã Phương ngày càng đẹp mặn mà sau một năm lên chức mẹ bỉm sữa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin