Nhã Phương lúng túng với câu hỏi 'Bao giờ lấy… Trường Giang?'

(VTC News) - Bạn gái Trường Giang cho biết hiện tại bản thân vẫn chưa có dự định kết hôn vì còn bận rộn với công việc.

Sau khi phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân lên sóng được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn, Nhã Phương tâm sự, cô khá hài lòng với năm 2016 vừa qua khi gặt hái được khá nhiều giải thưởng danh giá điển hình như giải Ngôi sao phim truyền hình Châu Á tại Hàn Quốc.

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 1

 

Hiện tại Nhã Phương đang ở Đà Lạt để hoàn thành nốt những cảnh quay trước khi về quê đón giao thừa cùng gia đình. Tết này, cô đồng hành với Trường Giang sẽ diễn kịch từ ngày mùng 1 cho tới mùng 6. Ngoài những dự án đã sắp sẵn, năm 2017, Nhã Phương bật mí sẽ tham gia một dự án điện ảnh hợp tác với Hàn Quốc.

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 2

 

Trả lời câu hỏi được khán giả quan tâm nhất hiện nay: “Bao giờ lấy… Trường Giang?”, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân thẳng thắn: “Hiện tại Phương vẫn rất bận rộn với công việc, nếu có kế hoạch chắc chắn mọi người sẽ biết sớm thôi mà”.

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 3

Trong những ngày cuối cùng của năm Bính Thân, Nhã Phương trình làng bộ ảnh áo dài lạ mắt để đáp lại sự yêu mến của fan cũng như lời chào năm mới đầy ý nghĩa.

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 4

 

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 5

Trong những ngày cuối cùng của năm Bính Thân, Nhã Phương trình làng bộ ảnh áo dài lạ mắt để đáp lại sự yêu mến của fan cũng như lời chào năm mới đầy ý nghĩa.

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 6

Khi mặc trang phục áo dài của Việt Nam, ánh mắt Nhã Phương luôn ánh lên niềm vui khó tả, có lẽ vì thế mỗi bộ trang phục được cô diện lên rất tự nhiên.

Nha Phuong lung tung voi cau hoi 'Bao gio lay… Truong Giang?' hinh anh 7

Khép lại một mùa 2016 khá thành công, Nhã Phương mang bộ hình đầy ý nghĩa nhưng phá cách dành tặng cho những người yêu mến ủng hộ cô suốt thời gian qua.

>>> Đọc thêm: Nhã Phương có buồn khi Trường Giang đem chuyện chia tay đùa cợt trên sóng truyền hình?

Clip: Trường Giang: "Nhã Phương đứng với tôi đẹp hơn Kang Tae Oh"

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU