• Zalo

Nhã Phương lúng túng với câu hỏi 'Bao giờ lấy… Trường Giang?'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/01/2017 15:32:00 +07:00

Bạn gái Trường Giang cho biết hiện tại bản thân vẫn chưa có dự định kết hôn vì còn bận rộn với công việc.

Sau khi phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân lên sóng được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn, Nhã Phương tâm sự, cô khá hài lòng với năm 2016 vừa qua khi gặt hái được khá nhiều giải thưởng danh giá điển hình như giải Ngôi sao phim truyền hình Châu Á tại Hàn Quốc.

JUNO4996

 

Hiện tại Nhã Phương đang ở Đà Lạt để hoàn thành nốt những cảnh quay trước khi về quê đón giao thừa cùng gia đình. Tết này, cô đồng hành với Trường Giang sẽ diễn kịch từ ngày mùng 1 cho tới mùng 6. Ngoài những dự án đã sắp sẵn, năm 2017, Nhã Phương bật mí sẽ tham gia một dự án điện ảnh hợp tác với Hàn Quốc.

JUNO5145

 

Trả lời câu hỏi được khán giả quan tâm nhất hiện nay: “Bao giờ lấy… Trường Giang?”, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân thẳng thắn: “Hiện tại Phương vẫn rất bận rộn với công việc, nếu có kế hoạch chắc chắn mọi người sẽ biết sớm thôi mà”.

JUNO5210

Trong những ngày cuối cùng của năm Bính Thân, Nhã Phương trình làng bộ ảnh áo dài lạ mắt để đáp lại sự yêu mến của fan cũng như lời chào năm mới đầy ý nghĩa.

JUNO5298

 

JUNO5337

Trong những ngày cuối cùng của năm Bính Thân, Nhã Phương trình làng bộ ảnh áo dài lạ mắt để đáp lại sự yêu mến của fan cũng như lời chào năm mới đầy ý nghĩa.

JUNO5345

Khi mặc trang phục áo dài của Việt Nam, ánh mắt Nhã Phương luôn ánh lên niềm vui khó tả, có lẽ vì thế mỗi bộ trang phục được cô diện lên rất tự nhiên.

JUNO5386

Khép lại một mùa 2016 khá thành công, Nhã Phương mang bộ hình đầy ý nghĩa nhưng phá cách dành tặng cho những người yêu mến ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Clip: Trường Giang: "Nhã Phương đứng với tôi đẹp hơn Kang Tae Oh"

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều