• Zalo

Nhã Phương lần đầu xác nhận có con sau nửa năm im lặng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/08/2019 08:11:00 +07:00

Thông tin Nhã Phương xác nhận có con gái với Trường Giang thu hút nhiều sự chú ý.

Thông tin Nhã Phương sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang rộ lên từ đầu năm 2019 nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Tối 4/8, cô bất ngờ chia sẻ về việc sinh con khi khoe ảnh chụp cùng mẹ ruột.

Nữ diễn viên tâm sự, tình mẫu tử dù nói nhiều đến đâu cũng không bao giờ đủ. Nhã Phương cảm nhận được sự trọn vẹn của cuộc sống hạnh phúc, bình an khi được ăn những món mẹ nấu, thấy nụ cười và ánh mắt rạng ngời của mẹ.

nhaphuong

 Nhã Phương và mẹ.

Đặc biệt hơn, cô ngầm xác nhận mình đã trở thành mẹ và nhắc đến con của vợ chồng mình: "Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy.

Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình!

Đúng thật sự khi ôm ấp tình yêu bé nhỏ trong tay, con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành với con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ".

Chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Không ít khán giả gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang và mong cô sẽ sớm khoe ảnh thiên thần nhỏ của mình.

nha-phuong-truong-giang (6) 5

Nhã Phương - Trường Giang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nhã Phương - Trường Giang chính thức về chung một nhà vào tháng 9/2018 sau nhiều sóng gió. Cuối tháng 1/2019, nữ diễn viên sinh con gái đầu lòng nhưng cô và Trường Giang giấu kín thông tin về con. Thời điểm đó, đạo diễn một bộ phim Nhã Phương tham gia cũng vô tình tiết lộ đó là dự án cuối cùng cô góp mặt trước khi làm mẹ.

Mỗi lần chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình, Nhã Phương không giấu được hạnh phúc. "Anh Giang luôn yêu thích nấu những món ăn ngon với thực đơn khác nhau mỗi ngày đãi vợ. Nhiều buổi sáng thức dậy, tôi thấy anh đã chuẩn bị xong điểm tâm. Vợ chồng cứ thế ăn uống vui vẻ, có béo đôi chút lại cùng giảm cân" - nữ diễn viên kể.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhã Phương lần đầu xác nhận có con sau nửa năm im lặng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin