Nhã Phương khoe vẻ đẹp mong manh tựa công chúa

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/10/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Nhã Phương khoe vẻ đẹp mong manh tựa công chúa trước khi lên đường sang Hàn Quốc đóng phim.

(VTC News) - Nhã Phương khoe vẻ đẹp mong manh tựa công chúa trước khi lên đường sang Hàn Quốc đóng phim.

Nhã Phương
Được đông đảo khán giả chú ý từ phim ngắn 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò' nhưng ít tai biết rằng trước đó, Nhã Phương từng tham gia đóng khá nhiều MV ca nhạc, phim truyền hình, quảng cáo.  
Nhã Phương
Nhã Phương ít nhiều để lại ấn tượng trong các bộ phim truyền hình: 'Những thiên thần áo trắng, Hoàng tử xấu trai, Gia đình số đỏ...
nhã phương
Cho đến khi được giao vao nữ chính trong phim điện ảnh 'Quả tim máu' của đạo diễn tài năng Victor Vũ, tên tuổi Nhã Phương thực sự vụt sáng. Nữ diễn viên được đại đa số khán giả yêu phim biết đến và nhận được sự công nhận của giới chuyên môn.  
nhã phương
May mắn nối tiếp nhau, vai Thêu mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng giao cho cô trong 'Vừa đi vừa khóc' đã giúp nữ diễn viên 24 tuổi chiếm được hoàn toàn trái tim của những khán giả khó tính nhất bằng một diễn xuất chân thật, tự nhiên. Sau những thành công liên tiếp, Nhã Phương nhận được nhiều lời mời và các dự án nghệ thuật. 
nhã phương
Một trong những dự án cô đang thực hiện đó chính là đảm nhận vai chính trong bộ phim 'Tuổi thanh xuân', bộ phim đầu tiên hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Mặc dù hơi lo lắng vì bất đồng ngôn ngữ nhưng nữ diễn viên chia sẻ rằng cô rất háo hức với chuyến đi một tháng sắp tới tại xứ sở Kim Chi.  
nhã phương
Hàn Quốc là một đất nước có nền công nghiệp điện ảnh phát triển, Nhã Phương cũng là một người rất mê điện ảnh Hàn Quốc và cô hi vọng sẽ có được những trải nghiệm thú vị, đáng giá trong thời gian làm việc tại đây. Được biết, bộ phim đã quay tại Việt Nam một tháng, sắp tới Nhã Phương sẽ qua Hàn Quốc để quay cùng ekip Hàn một tháng, sau đó, những cảnh quay cuối cùng sẽ được hoàn thiện tại Việt Nam. 

Thiên An

Bình luận
vtc.vn