• Zalo

Nhã Phương khoe quà 8/3 muộn, tiết lộ Trường Giang đang tự cách ly để bảo vệ con gái

Sao Việt Thứ Hai, 09/03/2020 07:02:58 +07:00
(VTC News) -

Do đi làm gặp gỡ nhiều người nên Trường Giang tự cách ly để bảo vệ con gái.

Tối 8/3, Nhã Phương hạnh phúc khoe bó hoa Trường Giang gửi tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Trên thiệp, nam diễn viên viết lời chúc "lầy lội": "Chúc em 8/3 vui vẻ nhé. Từ tù nhân". Nhận được món quà của chồng, Nhã Phương không giấu được sự hạnh phúc: "Điều ngọt ngào cuối ngày đến vừa kịp lúc".

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết Trường Giang đi làm xa, gặp gỡ nhiều người giữa mùa dịch Covid-19 nên anh đã sang nhà khác ở để tự cách ly vì muốn bảo vệ con gái. "Ráng thêm vài ngày nữa về với 2 mẹ con nha ba, 2 mẹ con ôm ba" - Nhã Phương nhắn nhủ chồng.

Nhã Phương khoe quà 8/3 muộn, tiết lộ Trường Giang đang tự cách ly để bảo vệ con gái - 1

Nhã Phương hạnh phúc khoe quà 8/3 chồng tặng.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018 và hiện tại, cặp đôi có với nhau một cô con gái tên là Destiny. Kể từ sau khi kết hôn, Trường Giang có nhiều thay đổi tích cực và anh dần lấy lại thiện cảm từ khán giả.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Nhã Phương tâm sự: "Chìa khóa giúp hôn nhân gắn kết là niềm tin, những chuyện cũ gác lại. Hiện tại, tôi và chồng đều hướng về tương lai, vun đắp cho tổ ấm của mình. Tôi hạnh phúc khi được gọi là bà xã Trường Giang. Bây giờ mình là hậu phương của anh ấy, sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ chồng".

Nhã Phương khoe quà 8/3 muộn, tiết lộ Trường Giang đang tự cách ly để bảo vệ con gái - 2

Trường Giang - Nhã Phương có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gần 2 năm sau lễ cưới, cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi. Trường Giang rất yêu thương, cưng chiều vợ và thường xuyên nấu những món ăn ngon cho cô, chăm sóc và tặng quà cho Nhã Phương vào các dịp lễ như kỷ niệm ngày cưới, Valentine...

"Từ ngày có con, vợ chồng tôi thương nhau hơn ngày trước, chuyện gì cũng chia sẻ với nhau" - Trường Giang chia sẻ.

Mặc dù con gái đã một tuổi nhưng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vẫn giữ kín gương mặt bé. Theo Trường Giang, chỉ khi nào bé Destiny đồng ý, vợ chồng anh mới công khai với khán giả.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhã Phương khoe quà 8/3 muộn, tiết lộ Trường Giang đang tự cách ly để bảo vệ con gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin