• Zalo

Nhã Phương khóc nức nở khi phát hiện người yêu phản bội

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/10/2015 07:00:00 +07:00

Nhã Phương được biết đến là người yêu tin đồn của Trường Giang. Nhã Phương khóc nức nở khi phát hiện người yêu ôm Đinh Hương trong bộ phim 'Khúc hát mặt trời'.

(VTC News) - 'Người yêu tin đồn' của Trường Giang khóc nức nở khi phát hiện người yêu ôm Đinh Hương trong bộ phim mới nhất.

Nhã Phương
vừa tham gia bộ phim truyền hình nhiều tập "Khúc hát mặt trời". Nối tiếp thành công của dự án phim truyền hình hợp tác Việt – Hàn "Tuổi thanh xuân", "Khúc hát mặt trời" là hợp tác mới của truyền hình Việt – Nhật, do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC sản xuất..


Lần đầu tiên được ra mắt năm 2005 với phiên bản điện ảnh, tiếp sau đó là phiên bản truyền hình và thậm chí cả truyện tranh, "Khúc hát mặt trời" (tựa gốc Nhật: Taiyo no Uta) đã cho thấy độ lan toả mạnh mẽ tới mọi đối tượng thưởng thức.

Đặc biệt, "Khúc hát mặt trời" không phải là câu chuyện về sự thành công hay danh tiếng, cũng không phải câu chuyện tình-tiền hay đại gia-chân dài. Bộ phim đơn giản chỉ là một khúc tự sự của một con người bé nhỏ, tuy cơ thể bất lực trước số mệnh nhưng luôn lạc quan và sống với tất cả những gì rực rỡ nhất mà ông trời đã ban tặng.
Trong teaser của ca khúc, Nhã Phương đã khóc nức nở khi thấy người yêu ôm Đinh Hương.
Trong teaser của ca khúc, Nhã Phương đã khóc nức nở khi thấy người yêu ôm Đinh Hương.  
Video teaser ca khúc Khúc hát mặt trời:

nhã phương
Đồng hành cùng Nhã Phương là nam diễn viên Quang Tuấn. Tuy trẻ tuổi nhưng Quang Tuấn đã nổi tiếng qua rất nhiều bộ phim truyền hình như "Cải ơi", "Âm tính", "Thuyền giấy", ...  Khúc hát mặt trời còn có sự xuất hiện của Đinh Hương. Lần đầu đóng phim nhưng diễn xuất của Á quân The Voice chắc chắn sẽ đem lại không ít bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh nội dung và dàn diễn viên lôi cuốn, nhạc phim luôn là một phần rất được trông đợi trong các bộ phim truyền hình. Khán giả truyền hình cả nước đã từng thổn thức với Bỗng dưng muốn khóc – Minh Thư trong bộ phim cùng tên, "Nơi tình yêu kết thúc" - Bùi Anh Tuấn trong phim "Giọt nước rơi",… thì ca khúc Khúc hát mặt trời do Đinh Hương thể hiện sẽ sớm chinh phục những khán giả truyền hình khó tính nhất.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin