Nhã Phương diện áo dài truyền thống tham dự hội thảo tại Cannes

(VTC News) - Bên cạnh việc có phim được chọn trình chiếu tại Short Film Corner, Nhã Phương cũng được BTC của Cannes giới thiệu như là một tài năng tại Liên hoan phim danh giá này.

Đây là lần đầu tiên Nhã Phương đến Pháp tham dự Cannes, không chỉ với vai trò Nhà sản xuất, kiêm diễn viên chính khi phim ngắn Infill & Full set của cô được lựa chọn trình chiếu trong Góc phim ngắn – Short Film Corner mà bên cạnh đó, cô còn được chính BTC của Talent Corner mời với tư cách là tài năng được giới thiệu.

Talent Corner là một trong những điểm nổi bật của Cannes năm nay khi đây là lần đầu tiên được tổ chức bởi văn phòng diễn viên trẻ thuộc LHP.

Các nghệ sĩ có tên trong Talent Corner sẽ được BTC lựa chọn từ những dấu ấn trong Short Film Corner hoặc do các đạo diễn đề xuất và một trong số đó sẽ được BTC đích thân gửi thư mời.

Nha Phuong dien ao dai truyen thong tham du hoi thao tai Cannes hinh anh 1

 Tại Talent Corner, nghệ sĩ ngoài có hình ảnh cá nhân được trưng bày trong thư viện chân dung thì còn xuất hiện trong màn hình tìm kiếm cảm ứng và bàn thông tin riêng.

Các nghệ sĩ có nhiều cơ hội giới thiệu bản thân hơn, mở ra các cơ hội giao lưu, hợp tác với những Nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch hay những nhà chuyên môn uy tín trên thế giới. 

Chính vì thế, bên cạnh cơ hội mà Góc phim ngắn – Short Film Corner mang lại, Nhã Phương cũng càng thêm bận rộn với những hoạt động của Talent Corner như chia sẻ tại thư viện chân dung hay tham dự các buổi hội thảo, tọa đàm về làm phim và dự tiệc Talent Day – Buổi gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim, nhà sản xuất trong khuôn khổ của Cannes.

Nha Phuong dien ao dai truyen thong tham du hoi thao tai Cannes hinh anh 2

 Ở mỗi sự kiện, ngoài kết nối cơ hội, Nhã Phương cũng luôn cố gắng để giới thiệu nét đẹp văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam tới các bạn bè quốc tế.

Đó cũng là lí do song song các thiết kế tinh tế, lịch sự phù hợp với các buổi họp, cô cũng chọn cho mình tà áo dài truyền thống trong các sự kiện, các buổi tiệc có tính chất giao lưu các nền văn hóa.

Nha Phuong dien ao dai truyen thong tham du hoi thao tai Cannes hinh anh 3

 

Phim ngắn Infill & Full là bộ phim do Nhã Phương sản xuất, nhà làm phim Đào Đức Hải viết kịch bản và đạo diễn. Trong phim, Nhã Phương đảm nhiệm vai nữ chính là một phụ nữ mang bầu với những rắc rối liên tiếp xảy để thách thức sự kiên cường của người phụ nữ.

Mặc dù đây là bộ phim ngắn chỉ dài 14 phút nhưng Nhã Phương cho biết vai diễn này cho cô nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Video: Nhã Phương "đụng độ" Khanh My trong show thời gian

 

>>> Đọc thêm: Nhan Phúc Vinh: 'Tôi nên giữ khoảng cách với Nhã Phương'

Gia An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU