• Zalo

Nhã Phương bị tố mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang phản ứng thế nào?

Sao ViệtThứ Ba, 20/04/2021 09:10:00 +07:00
(VTC News) -

Khi Nhã Phương bị đạo diễn phim "1990" tố cáo làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang nhắn nhủ "ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Trường Giang vừa chia sẻ tấm ảnh anh đón tuổi mới bên cạnh vợ - diễn viên Nhã Phương và con gái nhỏ. Kèm theo đó, Mười Khó viết: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Nhã Phương bị tố mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang phản ứng thế nào? - 1

Trường Giang động viên khi vợ gặp scandal.

Chia sẻ này có thể coi là lời động viên mà Trường Giang gửi tới vợ. Trong những ngày qua, Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố cáo là có thái độ làm việc không chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao, là ảnh hưởng tới quá trình quay cũng như phát hành phim 1990.

Nhã Phương bị tố mắc bệnh ngôi sao, Trường Giang phản ứng thế nào? - 2

Nhã Phương bị đạo diễn phim "1990" tố "mắc bệnh ngôi sao".

Trước lời cáo buộc từ đạo diễn, Nhã Phương hoàn toàn im lặng, chỉ có công ty quản lý của nữ diễn viên lên tiếng. Đơn vị này khẳng định họ có toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của Nhã Phương, từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram…).

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).

Công ty quản lý của Nhã Phương khẳng định: "Mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Công ty này còn cho biết thêm, họ vẫn giữ trao đổi với phía sản xuất phim 1990, sẵn sàng đối thoại trực tiếp chứ không giải thích hay phản hồi qua mạng xã hội.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp