Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay: Cú đột phá ngoạn mục

(VTC News) - Vừa qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của nhà phố thương mại thuộc khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay, số 1 Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh khi ngay trong ngày đầu ra mắt 27/03, 75% số lượng shophouse giới thiệu đợt 1 đã được đăng ký đặt mua.
 
Các chuyên gia đánh giá, sau khi đi vào hoạt động, khu nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay sẽ trở thành khu vực giao thương sôi động và sầm uất bậc nhất miền Bắc nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, các nhãn hàng đầu tư kinh doanh tại đây sẽ có tiềm năng phát triển với giá trị thặng dư đặc biệt.
Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay 

Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay 


Ông Huỳnh Phước Nghĩa, chuyên gia tư vấn cấp cao Công ty Tư vấn Kinh doanh hội nhập Toàn Cầu (GIBC) đánh giá, nhờ sự cộng hưởng của 5 ưu điểm vượt trội trên mà shophouse triệu đô nói chung hay shophouse Vinhomes Dragon Bay nói riêng có lực hút với giới đầu tư dù giá cực kỳ đắt đỏ.

Loại hình này có thị trường riêng, nguồn cầu riêng nên giá bán đắt đỏ không phải là vấn đề, thậm chí nó còn giúp gia tăng độ hấp dẫn như một tài sản được bảo chứng, thách thức thời gian.

Mô hình Shophouse- Vinhomes Dragon Bay hút khách 

Mô hình Shophouse- Vinhomes Dragon Bay hút khách 


Một điểm vượt trội khác của Vinhomes Dragon Bay đó là lưu lượng khách khổng lồ qua lại và lưu trú tại Khu đô thị này. Vinhomes Dragon Bay ngay gần với cảng tàu quốc tế và nội địa, lân cận là các khu trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm hành chính tỉnh… sẽ là nơi quy tụ hàng chục triệu khách du lịch và cư dân trong khu vực hàng năm.

Theo nhận định của các chuyên gia, với đặc điểm này, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Bên cạnh đó, tỷ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường vàng hay chứng khoán…

Như vậy, lượng khách khổng lồ, đều đặn, quy mô tập trung sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho chủ nhân các nhãn hàng với tỷ suất sinh lời cao, ổn định và vĩnh viễn.

Biển Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN