Nhà phố Thương mại Victoria – mô hình bất động sản kiểu mẫu tại Hà Nội

(VTC News) - Nhà phố Thương mại The Victoria do Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư bắt đầu được bàn giao thô bắt đầu từ ngày 5/1/2017.

Dự án thuộc tổ hợp khu đô thị Văn Phú với khối nhà phố theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông. Được xây dựng trên tổng diện tích 18.430m2, dự án bao gồm 148 căn nhà ở thấp tầng (từ 4,5 đến 6,5 tầng), có diện tích từ 73m2 – 215,7m2; mặt tiền từ 5m đến 7m.

Nha pho Thuong mai Victoria – mo hinh bat dong san kieu mau tai Ha Noi hinh anh 1

 

Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng diện tích hợp lý, tạo nên một quần thể đồng nhất và nổi bật nằm tại trung tâm khu đô thị (KĐT). Chủ nhân của các căn nhà phố này có thể kết hợp giữa mục đích ở và kinh doanh một cách linh hoạt bằng cách sử dụng tầng một dành cho các hoạt động thương mại trong khi các tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, vừa đảm bảo an toàn, chất lượng sống và hiệu quả kinh tế.

Điểm cộng cho Nhà phố Thương mại The Victoria là sở hữu nhiều tiện ích sinh hoạt hiện đại và an ninh đảm bảo.

Điều bất ngờ hơn ở dự án Nhà phố Thương mại Victoria là giá bàn giao thô mỗi căn chỉ từ 3,2 tỷ đồng đến 6,5 tỷ đồng (đã bao gồm tiền đất và xây thô, hoàn thiện mặt tiền). So với mặt bằng thị trường chung và những điểm “cộng” tại dự án này, các chuyên gia bất động sản cho rằng, đây là mức giá khá cạnh tranh và “an toàn” cho khách hàng.

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở như tại dự án Nhà phố Thương mại Victoria khắc phục được nhiều điểm hạn chế như hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại, thiết kế không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận cao cho người sở hữu.

Hơn nữa, giá trị tích luỹ và giá trị luỹ tiến của các căn Shophouse The Victoria được đánh giá cao hơn khi giá bán hợp lý, đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh cùng lúc, đồng thời do sở hữu vị trí đắc địa, gần các quần thể khu đô thị với dịch vụ phát triển sẽ kéo theo giá trị thương mại của dự án này ngày càng tăng so với các căn hộ chung cư thông thường.

PV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh