Nhà "nữ đại gia nợ tiền cá" tung thêm bằng chứng bệnh

Kinh tếThứ Hai, 02/04/2012 08:00:00 +07:00

gia đình “nữ đại gia” đã trưng ra những thông tin liên quan.

Sau thông tin của cơ quan chức năng cho biết sẽ mời bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) về nước vì chưa có bằng chứng xác nhận trong việc sang Mỹ trị bệnh của bà Hiền, lập tức gia đình “nữ đại gia” đã trưng ra những thông tin liên quan.


Ngày 27/3, ông Võ Thành Thống, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, sẽ cho mời Chủ tịch HĐQT Bianfishco - bà Phạm Thị Diệu Hiền về nước để giải quyết việc nợ nần đang “rối như tơ vò” tại nơi này, nếu không trình được bệnh án.

Bệnh viện Fountain Valley được cho là nơi bà Hiền đang điều trị.

 
Trong trường hợp chưa thể trở về, bà Diệu Hiền cần phải có ủy quyền hợp pháp thông qua cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài để ông Trí có tư cách pháp nhân thực hiện các giao dịch tài chính.

Để giải tỏa mối nghi ngờ không phải đi chữa bệnh mà sang Mỹ để trốn nợ của bà Hiền, mới đây ông Trần Văn Trí, chồng bà Hiền đồng thời cũng là người đại diện cho Công ty Bianfishco đã cung cấp tấm ảnh cho PV Infonet mà theo ông, bà Diệu Hiền đang điều trị bệnh ung thư và tai biến liệt tay tại đây - Bệnh viện Fountain Valley, số 11250 Warner Avenue, Fountain Valley, Califonia, Mỹ.


Ông Trí cho biết thêm, lẽ ra còn có thêm vài tấm ảnh mà người nhà chụp cảnh bác sĩ đang chăm sóc bà Hiền bằng điện thoại di động. Song, chẳng may camera của bệnh viện phát hiện được và bác sĩ đã giữ máy do bệnh viện có quy định không được quay phim chụp hình người bệnh đang điều trị khi chưa được bác sĩ cho phép.


Tấm ảnh bị nghi ngờ là ảnh cũ 

Mặc dù người nhà của ông đã trình bày lý do chụp ảnh là muốn gởi về Việt Nam để chứng minh bà Hiền đang bị bệnh và điều trị cho đối tác và các cơ quan, nhằm giải tỏa mối nghi ngờ nơi công chúng, nhưng bác sĩ vẫn không chấp nhận. Nguyên nhân được giải thích là do “Bà Diệu Hiền đang bệnh quá nặng, cần phải điều trị nhẹ nhàng, không chấp nhận những việc có thể gây sốc, dễ dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân”?!

Ngoài ra, theo ông Trí, khi biết bà Diệu Hiền đang điều trị bệnh nan y ở bệnh viện này, một số đối tác làm ăn với Công ty Bianfishco tại Mỹ đã đến thăm và đề nghị giúp đỡ tiền để mổ khối u tái phát. Tuy nhiên bà Hiền đã từ chối và cám ơn, bởi gia đình dự định khi nào sức khỏe bà Hiền ổn định sẽ về nước và nếu có mổ thì thực hiện ở Việt Nam.

Theo Infonet

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !