Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhà Mỹ Linh, phủ Thành Chương nhận 'án' sau ngày 15/6?

Kinh tế Thứ Bảy, 11/05/2013 10:51:00 +07:00

UBND TP.Hà Nội đã có văn bản số 3315 chỉ đạo các đơn vị liên quan chấn chỉnh công tác quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Chiều 10/5, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có văn bản số 3315 chỉ đạo các đơn vị liên quan chấn chỉnh công tác quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Theo kết luận thanh tra của Sở Tài nguyên và Môi trường cho thấy, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư và Phát triển Nông-Lâm nghiệp Sóc Sơn đã có nhiều sai phạm trong công tác quản lý, bảo vệ, xây dựng và phát triển vốn rừng. Đặc biệt, có nhiều hộ gia đình đã xây dựng nhà trái phép.

Phủ Thành Chương
Phủ Thành Chương cũng bị xếp vào diện đã xây dựng trái phép trên đất rừng 
Ủy ban nhân dân thành phố giao Sở Xây dựng chủ trì cùng Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn rà soát, kiểm tra việc xây dựng công trình của các hộ gia đình, cá nhân trên đất lâm nghiệp thuộc huyện Sóc Sơn xác định rõ đúng sai, báo cáo đề xuất với Ủy ban nhân dân thành phố trước ngày 15/6/2013.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư và Phát triển Nông-Lâm nghiệp Sóc Sơn kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân trong việc chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà văn hoá, sân thể thao và cho Công ty cổ phần Cờ Đỏ thuê nhà, sân bãi để sản xuất, kinh doanh, lắp ráp xe máy tại xã Minh Phú, đồng thời chấm dứt và thanh lý hợp đồng này theo kết luận thanh tra số 57/KLTT – STNMT ngày 15/1/2013 của Sở Tài nguyên và Môi trường, báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố.
 
Thành phố giao Thanh tra thành phố chủ trì cùng các ngành liên quan gồm Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Quy hoạch Kiến trúc, Sở Xây dựng, Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn rà soát, tổng hợp tình hình, kết quả thực hiện những nội dung chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố tại các văn bản số 122, ngày 1/6/2006 và số 159 ngày 28/7/2006 và số 3750 ngày 21/5/2012 để báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố.

Theo Duyên Duyên/Báo Đất Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin