Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhà máy miễn phí bia cho khách mỗi khi có mưa ở London

(VTC News) - Tuy nhiên, nhà máy chỉ miễn phí nếu mưa rơi từ 11h - 23h và đến hết ngày 26/2.

Những trận mưa ở London không còn buồn chán khi người dân ở thành phố sương mù sẽ được tặng miễn phí bia hơi nếu có mưa ở nơi đó. Sự kiện này được gọi là chiến dịch bia và mưa của London Pride (London Pride’s rain and beer campaign).

Nha may mien phi bia cho khach moi khi co mua o London hinh anh 1

 Nhà máy bán bia miễn phí cho khách mỗi khi có mưa ở London

Michael Fish, nhân viên dự báo thời tiết của Anh cũng tham gia vào chiến dịch này. Ông Fish chia sẻ: "Đây là ý tưởng đầy cảm hứng. Tháng 2 là một trong những tháng buồn chán và ảm đạm nhất trong năm với những ngày âm u, ẩm ướt. Vì thế mà những cốc bia miễn phí của London Pride sẽ là niềm vui nho nhỏ giúp người ta đỡ buồn chán hơn".

Để nhận được những cốc bia miễn phí, đầu tiên khách hàng phải follow Twitter chính thức của London Pride, trong khoảng 11h - 23h, nếu quay lại được cảnh trời mưa, chỉ cần đăng lên twitter với hastag #WhenitRainsltPous. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được một mật mã duy nhất. Với mật mã này, khách hàng có thể uống miễn bí ở bất kỳ quán bia nào của hãng.

Tuy nhiên, nhà máy chỉ miễn phí cho mỗi người một panh (0,57 lit) trong một ngày để 'giải  sầu' chứ không miễn phí không giới hạn. Chiến dịch này sẽ kết thúc vào ngày 26/2.

>>> Đọc thêm: Ăn mừng ly hôn, chủ nhà hàng mời khách uống bia miễn phí

Nguyễn Ly (Nguồn: Daily Meal, MNS)
Bình luận