Nhà máy Daikin Việt Nam tặng quà tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 09/01/2020 14:47:42 +07:00
(VTC News) -

Sáng 4/1/2020, nhà máy Daikin Việt Nam cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình tặng quà Tết cho 100 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ân Thi và Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Nhận thấy một vài địa phương kinh tế còn chậm phát triển, môi trường sống của người dân tại Hưng Yên chưa được đảm bảo, nhà máy Daikin Việt Nam đã tiên phong đầu tư những hoạt động nhằm mang đến tiện ích thiết thực cho cộng đồng, góp phần cải thiện đời sống của người dân nơi đây. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của nhà máy Daikin Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Điểm đến trong dịp Tết năm 2020 của Daikin Việt Nam chính là huyện Ân Thi và Yên Mỹ, nơi có tỷ lệ hộ nghèo cao tại tỉnh Hưng Yên. Tại đây, Daikin Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà cho những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhà máy Daikin Việt Nam tặng quà tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên - 1

Nhà tài trợ nhà máy Daikin Việt Nam trao quà cho các hộ gia đình có chính sách nhân dịp Tết cổ truyền

Buổi trao tặng có sự tham gia của ông Ogami Noriyoshi – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Nhà Máy Daikin Việt Nam cùng một số cán bộ nhân viên Công ty.

Đại diện địa phương gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên; Đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên; Đồng chí Luyện Phương Nam – UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh hưng Yên; Đồng chí Nguyễn Văn Đoan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ; Đồng chí Nguyễn Lê Huy – Bí Thư huyện Ân Thi cùng đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà máy Daikin Việt Nam tặng quà tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên - 2

Hình ảnh các BLĐ huyện Ân Thi và huyện Yên Mỹ bắt tay gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà tài trợ nhà máy Daikin Việt Nam.

Hòa chung không khí tươi vui và đầm ấm, ông Ogami Noriyoshi, đại diện nhà máy Daikin sản xuất điều hòa không khí tại Việt Nam chia sẻ: “Đây là việc làm thiết thực và cũng là truyền thống tốt đẹp mà Daikin Việt Nam đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Với ý tưởng hạnh phúc của mình chính là đem lại hạnh phúc cho người khác, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.

Nhà máy Daikin Việt Nam tặng quà tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hưng Yên - 3

Ông Ogami Noriyoshi, đại diện nhà máy Daikin sản xuất điều hòa không khí tại Việt Nam chia sẻ

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên cũng có đôi lời phát biểu: “Buổi trao tặng quà Tết trên địa bàn tỉnh Ân Thi và huyện Yên Mỹ đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp, cống hiến của các cơ quan, đơn vị địa phương, các tổ chức, đặc biệt là doanh nghiệp nhà máy Daikin Việt Nam đã thể hiện hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng, động viên giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống”.

Cũng tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên cùng các Ban lãnh đạo tỉnh Ân Thi đã gửi lời hỏi thăm và trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa, mang đậm tính truyền thống cùng lời chúc sức khỏe đến mọi người, được hưởng một cái tết ấm no, vui tươi và hạnh phúc.

Chương trình “Tết đầm ấm” là một chương trình thiện nguyện thường niên của công ty Daikin Việt Nam – là dịp để tập thể nhân viên Daikin Việt Nam cùng chung tay hành động để lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Song hành cùng quá trình kinh doanh của mình tại Việt Nam, Daikin cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt – Nhật, thông qua hàng loạt hoạt động nhằm mục đích tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội và môi trường nơi Daikin Việt Nam đang sống và làm việc.

Xem thêm tại:https://www.daikin.com.vn/daikin-viet-nam

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !