• Zalo

Nhà mạng có đủ iPhone 3GS bán ngày ra mắt?

Kinh tế Thứ Ba, 23/03/2010 08:12:00 +07:00

(VTC News) – Đại diện Vinaphone vừa cho biết thông tin mới nhất về kế hoạch công bố giá cước và việc cung ứng số lượng iPhone 3GS trong ngày ra mắt 26/3 tới.

(VTC News) – Dù đã tiết lộ là sẽ công bố gói cước sử dụng iPhone 3GS vào 23/3 nay song đến chiều hôm nay cả 2 nhà mạng VinaPhone và Viettel vẫn "im như thóc". Và như vậy, gói cước đi kèm để sở hữu chiếc điện thoại quả táo khuyết của các nhà mạng đến giờ phút này vẫn còn là điều bí mật với NTD.  

Trao đổi với VTC News, phụ trách truyền thông của 2 “đại gia” di động đã xác nhận thông tin ngày hôm nay đã không công bố gói cước sử dụng iPhone 3GS như dự kiến.


Trước đó, như đã đưa tin, ngày 22/3, sau khi có các cuộc họp kín rà soát lại phương án giá cước và kịch bản chuẩn bị cho ngày ra mắt điện thoại di động iPhone, ban lãnh đạo của Công ty Dịch vụ Viễn thông (Vinaphone) đã ký quyết định ban hành giá cước trong phạm vi nội bộ và sẽ công bố cho khách hàng vào ngày hôm nay (23/3).

Tuy nhiên, theo bà Nguyễn Thu Hồng, Phụ trách truyền thông của Vinaphone, ngày hôm nay, Vinaphone chưa công bố giá cước sử dụng iPhone 3GS. Lý giải cho sự chậm trễ này, bà Hồng cho biết: Đáng lẽ hôm nay, Vinaphone sẽ công bố các gói cước sử dụng của Iphone 3GS tuy nhiên phía Apple chưa cho phép. Dự kiến việc công bố các gói cước của iPhone 3GS sẽ được nhà mạng thông tin vào ngày mai (24/3).

Cũng theo bà Hồng, tính đến thời điểm này số lượng người đăng ký đặt mua iPhone 3GS tại mạng Vinaphone đã lên tới 40.000 người. Nhưng số lượng khách mua thực tế có thể sẽ ít hơn con số này. Về phía nhà mạng, bà Hồng khẳng định sẽ có đủ hàng để cung cấp cho khách.

“Đến ngày 26/3, iPhone 3GS sẽ được phân phối chính thức tại 25 cửa hàng của Vinaphone. Trong ngày này, những chiếc điện thoại của nhãn hàng danh giá Apple do nhà mạng Vinaphone phân phối sẽ được “xuất xưởng” mẻ đầu tiên”, bà Hồng nói.
 
Trước việc Vinaphone chưa công bố gói cước sử dụng iPhone 3GS vào ngày hôm nay (23/3), đại diện truyền thông của Viettel cho biết, hôm nay, Viettel cũng chưa công bố gói cước sử dụng iPhone 3GS. “Phương án cước và chính sách giá cho iPhone đã được hãng xây dựng.

Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, đến ngày 26/3, hãng sẽ công bố các gói cước sử dụng và chính thức phân phối Iphone 3GS tại 28 điểm (2 điểm ở Hà Nội còn lại là ở 25 tỉnh, thành khác).
 
Giá iPhone 3GS theo như tiết lộ của các nhà mạng sẽ rẻ hơn từ 5-10% chưa kể các gói cước ưu đãi kéo chi phí thực về ngưỡng 0 đồng của Viettel và 4 triệu đồng của Vinaphone.Thu Hiền

Bạn có nhận xét gì về thông tin nhà mạng vừa cung cấp trong bài viết này hay muốn được giải đáp băn khoăn, thắc mắc gì về việc công bố thông tin của nhà mạng xoay quanh sự kiện phân phối iPhone 3GS? Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi vào ô thảo luận cuối bài viết. Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều