• Zalo

Nhà lập pháp cấp cao của Iran nhiễm Covid-19

Thế giới Thứ Năm, 27/02/2020 20:19:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm 27/02, IRNA đưa tin người đứng đầu Ủy ban Chính sách đối ngoại và An ninh Quốc gia của Quốc hội Iran - ông Mojtaba Zonnour bị nhiễm Covid-19.

"Kết quả xét nghiệm virus corona chủng mới của tôi đã được xác nhận là dương tính. Không có gì đáng lo ngại. Tôi bị cách ly", IRNA dẫn lời Mojtaba Zonnour - người đứng đầu Ủy ban An ninh Quốc gia và Chính sách Đối ngoại của Quốc hội Iran.

"Hy vọng, Iran sẽ đánh bại dịch Covid-19", ông Mojtaba Zonnour nói.

Hôm 26/02, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin một nhà lập pháp Iran khác là Mahmoud Sadeghi cũng đã bị nhiễm virus corona chủng mới.

Nhà lập pháp cấp cao của Iran nhiễm Covid-19 - 1

Iran có 245 người nhiễm Covid-19, trong đó có 26 người thiệt mạng (Ảnh: AA)

Trước đó, truyền thông Iran cũng cho biết Chủ tịch của Đại học Khoa học Y khoa Qom Mohammad Reza Qadir cũng có kết quả xét  dương tính với virus corona chủng mới.

Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi hôm 25/02 đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với corona virus mới, đang được cách ly.

Hôm 27/02, Bộ Y tế và Giáo dục Y tế Iran cho hay, nước này có 245 người nhiễm Covid-19, trong đó có 26 người thiệt mạng.

Nhiều nước trong khu vực như Jordan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả-rập Xê-út và Iraq đã tuyên bố cấm nhập cảnh với công dân Iran hoặc người đến từ Iran.

Video: Covid-19 lan rộng ở Hàn Quốc và thế giới

 

 

 

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhà lập pháp cấp cao của Iran nhiễm Covid-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin