Nhà khoa học NASA: Người ngoài hành tinh thăm Trái Đất mà chúng ta không hề biết

Khoa học - Công nghệThứ Ba, 04/12/2018 17:51:00 +07:00

Một nhà khoa học của NASA cho rằng các sinh vật ngoài Trái Đất từng tới thăm Trái Đất, dù chưa có bất cứ bằng chứng nào khẳng định chắc chắc điều này.

Ông Silvano P. Colombano, làm việc trong bộ phận Hệ thống Thông minh của NASA tin rằng chúng ta không hề hay biết về các cuộc viếng thăm này vì chưa thể bắt kịp với công nghệ của người ngoài hành tinh. Ông cũng cho rằng cái nhìn về cuộc sống ngoài Trái Đất của con người còn quá hạn hẹp. 

6970074-6457259-Silvano_P_Colombano_who_works_in_NASA_s_Intelligent_Systems_Divi-m-92_1543885191238

 Nhà khoa học NASA khẳng định người ngoài hành tinh từng viếng thăm Trái Đất. (Ảnh: Daily Mail)

Theo nhà khoa học máy tính của NASA, người ngoài hành tinh có thể đã tìm ra công nghệ mà người ở Trái Đất không thể hiểu được, họ đã thực hiện những chuyến du hành, thăm thú giữa các vì sao. 

"Công nghệ của nền văn minh trên Trái Đất mới bắt đầu cách đây 10.000 năm nhưng sự phát triển của các phương pháp khoa học mới chỉ được ghi nhận 500 năm trở lại đây. Vậy nên trong hàng nghìn năm tới, chẳng ai có thể dự đoán những cuộc cách mạng công nghệ nào sẽ xảy ra", ông này cho biết. 

Silvano cũng cảnh báo, sóng vô tuyến có thể đã trở nên lỗi thời. Ông kêu gọi các nhà vật lý nghiêm túc xem xét các vấn đề liên quan tới sự sống ngoài hành tinh, trong đó có hiện tượng UF0 nhiều lần xuất hiện ở nhiều nơi trên khắp Trái đất. 

Song Hy
Bình luận
vtc.vn