• Zalo

Nhà Hiệp "gà" cháy, Công Vinh được xoá án...

Bạn đọc viết Thứ Năm, 01/04/2010 08:55:00 +07:00

(VTC News) - Đúng 0h ngày 1-4, bất ngờ nhận được một dòng tin nhắn: “Nhà Hiệp “gà” bị cháy”. Đến 0h5’, nhận thêm một dòng tin: “Công Vinh được xoá án”...

(VTC News) - Đúng 0h ngày 1-4, bất ngờ nhận được một dòng tin nhắn: “Nhà Hiệp “gà” bị cháy, chưa xác định rõ nguyên nhân”. Đến 0h5’, nhận thêm một dòng tin: “Công Vinh được xoá án”...

Sốc, rất nhiều người đã sốc, thậm chí những người trong cuộc, không khỏi té ngửa trước những dòng tin nhắn lan tràn trên mạng điện thoại và tất cả chỉ diễn ra sau 0 giờ ngày 1-4.


Những người đàn ông của tháng 3.
 

Trấn tĩnh lại một chút, bỗng cười xoà và thở phào tất cả. Hoá ra hôm nay là ngày “Cá” tháng Tư.

Trấn tĩnh lại một chút, bỗng dưng ùa về một câu hỏi. Sao dân “Cá” hôm nay lại lôi chuyện của những người đàn ông ra để “cá”? Và rồi lại tự nhận thấy một câu trả lời. Tháng 3 vừa trôi qua, mọi câu chữ, mọi bút mực đã cạn lời về họ, trong tháng của thế giới phụ nữ.

Thôi thì đã là ngày "Cá", hãy vui vẻ chấp nhận những đồn thổi vu vơ để bẻ chiều cho những sự thật đã đi qua và mong sao nói là sự thật trong những lời nói dối.

Nhà Hiệp “gà” không cháy, Công Vinh không được xoá án. Thôi thì, đã mang tiếng ở đời là có tiếng thì đôi khi phải chấp nhận những áp lực và gánh nặng công chúng dồn lên vai. Có như thế mới ý thức được mình luôn trong tầm ngắm để tránh “đạn” dư luận.

Và ngày “Cá” bỗng thành ngày chân thật với chính mình!

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều