Nhà hát Tuổi Trẻ công diễn liên tục 'Giấc mơ nàng tiên cá' dịp Trung thu

(VTC News) - Nhân dịp Trung thu, bắt đầu từ ngày 21- 24/9, Nhà hát Tuổi Trẻ liên tục trình diễn vở “Giấc mơ nàng tiên cá” phiên bản nâng cấp đặc biệt dành cho các em Thiếu nhi.

Ngoài màn hình lưới 5D xuyên sáng khổng lồ với hiệu ứng nhấn chìm toàn bộ sân khấu trong lòng Đại dương bao la, giúp các bé khám phá đáy biển lung linh sắc mầu huyền ảo ngay tại khán phòng còn có thêm sự xuất hiện của chú Khủng Long khổng lồ vui tính lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu tại Hà Nội. 

Các bạn nhỏ có thể cùng giao lưu, vuốt ve và chụp ảnh cùng chú trước giờ diễn và đặc biệt được thưởng thức giọng hát ngộ nghĩnh và đáng yêu của chú Khủng Long trong phần thi tài năng đầy hấp dẫn.

Nha hat Tuoi Tre cong dien lien tuc 'Giac mo nang tien ca' dip Trung thu hinh anh 1

 

Phỏng theo câu truyện của đại văn hào nổi tiếng Hans Christian Andersen, Giấc mơ nàng tiên cá do Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em Thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng của cốt truyện gốc. 

Giấc mơ nàng tiên cá nhân dịp mùa Trung thu năm nay sẽ đem đến cho khán giả nhí với một phiên bản đặc biệt, câu chuyện kể về giấc mơ kỳ lạ của nàng tiên cá. Mong ước được gặp lại người mẹ yêu quý của mình, nàng đã phải đánh đổi với mụ Bạch Tuộc độc ác để có được đôi chân lên bờ tìm mẹ.

Nhờ tinh thần đoàn kết, tình yêu thương của mọi người, nàng tiên cá đã vượt qua tất cả khó khăn để chiến thắng mụ phù thủy đầy phép thuật.

Nha hat Tuoi Tre cong dien lien tuc 'Giac mo nang tien ca' dip Trung thu hinh anh 2

 

Giấc mơ nàng tiên được dàn dựng với sự xuất hiện của các nhân vật bước ra từ thế giới cổ tích do các nghệ sĩ trẻ Thiên Hà, Phương Thảo, Tôn Sơn, Kiên Trung, Ưng Tuấn, Trần Quỳnh, Thu Nga, Tường Vy, NSƯT Hải Yến...thể hiện với những màn giao lưu tương tác trực tiếp đẩy mạnh cảm xúc cho khán giả nhỏ tuổi. 

Vũ Vũ
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU