• Zalo

Nhà hàng ở phố cổ Hội An liên tục bị kẻ xấu tạt xăng, ném mắm tôm

Pháp luật Thứ Tư, 27/11/2019 11:05:00 +07:00

Chủ của Không Cầm Quán ở Hội An cho biết, cả nhà ở và nhà hàng của chị liên tục bị 2 kẻ bịt mặt đi xe máy hiệu Sirius tạt xăng, mắm tôm, sơn, vôi.

Ngày 27/11, trả lời VTC News, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ (Trưởng Công an TP Hội An) cho biết, lãnh đạo Công an TP vừa giao cho Công an phường Cẩm Phô và các đội nghiệp vụ xác minh vụ việc nhà hàng bị ném chất bẩn.

tat-chat-ban (2)

 Nhà hàng của chị Trâm liên tục bị kẻ xấu tạt sơn, vôi, mắm tôm. (Ảnh: B.T)

Theo trình báo của chị Đỗ Thị Bích Trâm (sinh năm 1978, trú phường Cẩm Phô), từ ngày 16/11 đến 25/11, nhà ở và nhà hàng của vợ chồng chị liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng và chất bẩn.

Đêm 16/11, khi đang yên giấc trong căn nhà  20/10 đường 18/8, cả gia đình chị Trâm bị đánh thức bởi tiếng động từ trước sân. Lật đật chạy ra ngoài, họ hoảng hốt khi phát hiện chai thủy tinh chứa đầy xăng vừa bị ném vào sân.

Trong 2 đêm 24-25/11, nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

chat-ban 3

Hình ảnh 2 kẻ tạt xăng, sơn, vôi, mắm tôm vào nhà ở và nhà hàng của chị Trâm. (Ảnh: Trích xuất từ camera)

Qua hình ảnh được camera ghi lại, chị Trâm xác định kẻ thực hiện các hành vi trên là 2 người bịt mặt đi xe máy hiệu Sirius.

“Thời điểm cận Tết Nguyên đán 2019, nhà hàng của vợ chồng tôi cũng từng bị tạt chất bẩn. Những ngày gần đây, kẻ xấu lại liên tục dùng sơn, xăng, mắm tôm để tấn công nhà hàng cũng như nhà ở của chúng tôi”, chị Trâm bức xúc nói.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin