• Zalo

Nhà hàng ở phố cổ Hội An lại bị ném sơn giữa ban ngày

Pháp luật Thứ Năm, 28/11/2019 18:00:00 +07:00

Sau nhiều lần lén lút ném chất bẩn vào ban đêm, chiều 28/11, đám người bịt mặt ngang nhiên ném sơn vào Không Cầm quán ở 65 Hùng Vương (Hội An) giữa ban ngày.

Video: Nhà hàng ở phố cổ Hội An bị kẻ xấu ném sơn giữa ban ngày

Chị Đỗ Thị Bích Trâm (sinh năm 1978, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), chủ nhà hàng Không Cầm Quán, cho biết, khoảng 15h40 ngày 28/11, đám người bịt mặt chạy xe máy đến trước nhà hàng của chị để ném sơn vào.

chat-ban

Kẻ xấu ném các bịch sơn vào nhà hàng của chị Trâm. 

“6 người bịt mặt đi trên 3 chiếc xe máy. Đến trước nhà hàng, 2 người trong số này xuống xe và ném liên tiếp 2 bịch sơn vào thẳng cửa ra vào. Khi cả nhà nghe thấy tiếng động và lật đật chạy ra xem thì bọn chúng đã tháo chạy”, chị Trâm bức xúc kể.

Đây không phải lần đầu tiên chị Trâm phải chịu cảnh này. Từ ngày 16/11 đến 25/11, nhà ở và nhà hàng của người phụ nữ này liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng và chất bẩn. 

Đêm 16/11, khi đang yên giấc trong căn nhà ở 20/10 đường 18/8, cả gia đình chị bị đánh thức bởi tiếng động từ trước sân. Lật đật chạy ra ngoài, họ hoảng hốt khi phát hiện chai thủy tinh chứa đầy xăng vừa bị ném vào sân. 

Trong 2 đêm 24-25/11, nhà hàng của chị bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Đại tá Đinh Xuân Nghĩ (Trưởng Công an TP Hội An) cho biết: "Công an thành phố đang phối hợp với Công an phường Cẩm Phô vào cuộc điều tra, làm rõ việc nhà ở và nhà hàng của chị Trâm bị tạt chất bẩn.

Liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã mời ông M. - người mà gia đình chị Trâm tố là kẻ chủ mưu tấn công chất bẩn vào nhà hàng, đến trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, vì các chứng cứ chưa đủ thuyết phục nên không thể quy tội cho người này".

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin