Nhà hàng của MC Nguyên Khang bất ngờ cháy rụi khi vừa mở lại sau dịch

Sao ViệtThứ Sáu, 29/05/2020 15:46:50 +07:00

Vừa mở cửa trở lại sau dịch, nhà hàng MC Nguyên Khang gặp phải một vụ hỏa hoạn bất ngờ khiến anh không khỏi bàng hoàng.

3h sáng 28/5, nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc và 2 cổ đông khác bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Phú Quốc nhanh chóng có mặt và đến 4h sáng mới dập được lửa. Vụ cháy làm hư hỏng nghiêm trọng toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng.

MC Nguyên Khang cho biết: "Lúc tôi hay tin là 7h sáng, thật sự rất sốc và buồn. Thậm chí, tôi không biết mình đang mơ hay tỉnh nữa. Và rồi tôi phải cố giữ bình tĩnh, nén buồn xuống để giải quyết mọi chuyện cũng như lo cho nhà hàng mới mở ở TP.HCM".

Nhà hàng của MC Nguyên Khang bất ngờ cháy rụi khi vừa mở lại sau dịch - 1

Nhà hàng MC Nguyên Khang bất ngờ cháy lớn vào rạng sáng ngày 28/5.

Về con số thiệt hại của nhà hàng sau vụ cháy, Nguyên Khang chia sẻ: "Hiện tại do đang ở xa nên chưa đánh giá được con số. Thêm nữa là nhà hàng đóng cửa một thời gian trước dịch COVID-19, vừa mở cửa lại 1 hôm thì gặp chuyện, nên chưa tính được. Tuy nhiên, thiệt hại do cháy được báo cáo là 100%. Tôi là một trong ba cổ đông thành lập nên nhà hàng. Chúng tôi quyết định không công bố con số thiệt hại cụ thể vì nó làm ảnh hưởng đến gia đình chúng tôi".

Nguyên nhân vụ cháy tới nay vẫn chưa được kết luận nhưng theo MC Nguyên Khang được cổ đông kể có thể là do sét đánh tivi gây chập điện. Rất đông bạn bè, khán giả liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên với MC Nguyên Khang sau sự việc đáng tiếc.

Video: MC Nguyên Khang nhắc khéo Ngô Kiến Huy

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận
vtc.vn