Nhà hàng bè nổi cháy dữ dội ngày cuối năm ở Vân Đồn, Quảng Ninh

(VTC News) - Ngọn lửa bốc lên từ khu vực bàn thờ rồi nhanh chóng bùng phát thiêu rụi đồ đạc trên diện tích mặt sàn khoảng 100 m² của nhà hàng nổi ở Vân Đồn (Quảng Ninh).

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 29/1, tại nhà bè Biển Mơ, khu vực cầu Vân Đồn 1 (Vân Đồn, Quảng Ninh) ngọn lửa bốc lên từ khu vực bàn thờ của nhà hàng rồi lan nhanh bùng phát thiêu rụi đồ đạc trên diện tích mặt sàn khoảng 100 m².

Do nhà hàng nổi này sử dụng nhiều vật liệu bằng gỗ và nhựa nên rất dễ bắt lửa. Ngọn lửa bốc cao, lan nhanh đã thiêu rụi đồ đạc.

Nha hang be noi chay du doi ngay cuoi nam o Van Don, Quang Ninh hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy nhà bè ở Vân Đồn. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội PCCC cùng Công an huyện Vân Đồn nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng chỉ ứng cứu được khu vực bếp để tránh nổ các bình gas công nghiệp.

Nha hang be noi chay du doi ngay cuoi nam o Van Don, Quang Ninh hinh anh 2

Nhiều tài sản bị thiêu rụi. 

Chiều cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may thời điểm xảy cháy nhà bè không có khách nên không thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngọn lửa bùng phát từ bàn thờ của nhà hàng nổi.

Ảnh: Bên trong nhà hàng cháy làm 6 người chết ở Đồng Nai

Ảnh: Bên trong nhà hàng cháy làm 6 người chết ở Đồng Nai

Nhà hàng được thiết kế như một quán bar, nhiều bàn ghế, thiết bị điện, máy cắt kim loại của nhóm thợ hàn xì... đã cháy đen sau hỏa hoạn.
Cháy nhà hàng 7 người chết ở Đồng Nai: Vì sao các nạn nhân không thể thoát ra ngoài?

Cháy nhà hàng 7 người chết ở Đồng Nai: Vì sao các nạn nhân không thể thoát ra ngoài?

Khi cố gắng tiếp cận để dập lửa trong vụ cháy nhà hàng Ruby (thị xã Long Khánh, Đồng Nai), người dân phát hiện cánh cửa thoát hiểm duy nhất đã bị đóng kín khiến 7 công nhân không thể...
Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU