• Zalo

Nhà Glazer ngừng "móc túi" CĐV MU

Thể thao Thứ Năm, 25/03/2010 11:08:00 +07:00

(VTC News) - Có lẽ đã quá mỏi mệt với làn sóng phản đối dữ dội của CĐV MU, nhà Glazer đã đấu dịu bằng cách nhượng bộ, không tăng giá vé vào sân mùa giải tới.

(VTC News) - Tối qua (24/3), BLĐ MU vừa thông báo một tin khiến các CĐV vui như “mở cờ trong bụng”. Theo đó, giá vé vào sân Old Trafford sẽ được giữ nguyên như mùa giải năm nay. Đây có thể coi là một động thái nhằm xoa dịu làn sóng phản đối hiện ngày càng dâng cao của các CĐV với gia đình nhà Glazer.

Kể từ khi nắm quyền sở hữu MU vào năm 2005, ông chủ sở hữu Glazer đã không ngừng tăng giá vé của Man United đến mức cắt cổ. Thậm chí, họ còn nhăm nhe tăng giá vé trong mùa giải tới, bất chấp thực trạng kinh tế thế giới đang khủng hoảng trầm trọng. Tuy nhiên, họ đã phải ngừng ý định của mình trước làn sóng phản đối dữ dội của các Mancunian.

Các CĐV nhí sẽ lại có cơ hội cổ vũ cho "gà nhà" MU.
Website CLB hôm qua đã chính thức tuyên bố sẽ ngừng tăng giá vé trong mùa giải mới và tất nhiên, ý tưởng này được chào đón nhiệt liệt. Cụ thể, giá vé vào sân sẽ giữ nguyên từ mức 27 đến 49 bảng, còn vé toàn mùa giải là từ 513 đến 931 bảng Anh.
Mặc dù MU vẫn tiếp tục thu hút thêm số lượng lớn các CĐV nhưng tỷ lệ phủ kín khán giả trên SVĐ Old Trafford và khả năng tăng giá vé vào cổng đã tác động mạnh đến suy nghĩ của BLĐ MU. Đặc biệt các biểu ngữ “Yêu Man United, Ghét Glazer” liên tục được giăng lên trên các khán đài mỗi trận đấu càng chứng tỏ nhà Glazer bị các CĐV coi như kẻ thù “không đội trời chung”.


Nhà Glazer đã nhượng bộ. 

Không những thế, hiện tại, Hội Red Knights do Keith Harris dẫn đầu đã phát động một phong trào tẩy chay vé toàn mùa giải cùng với lời hứa tất cả các CĐV tham gia sẽ được trả lại vé nếu hội Red Knights thành công trong dự án mua lại CLB từ tay nhà Glazer.

Có lẽ đây là một chiêu bài của nhà Glazer tung ra để lôi kéo thêm các CĐV đứng về phía mình, đồng thời xoa dịu bức xúc của đám đông hâm mộ trước khoản nợ khổng lồ ngày càng đè nặng lên đội bóng con cưng của mình.

D.K (theo Daily Mail)
VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3 và kênh Truyền hình độ nét cao VTC HD4.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều