Nhà đài kiểm điểm về quảng cáo Kangaroo

(VTC News) – Đây là tình huống lần đầu tiên TVAd gặp phải và là một sự việc rất đáng tiếc. TVAd đã họp kiểm điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm…

 

Liên quan đến việc rạng sáng ngày 29/5, xen giữa trận chung kết C1, kênh VTV3 đã phát sóng nhiều lần quảng cáo máy lọc nước Kangaroo, gây phản cảm cho khán giả, phóng viên VTC News đã gặp Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình (TVAd), thuộc Đài truyền hình Việt Nam để làm rõ vấn đề trên.

Trả lời câu hỏi vì sao VTV3 quảng cáo nhiều lần sản phẩm máy lọc nước Kangaroo trong chương trình quảng cáo trước và giữa trận chung kết cúp C1, ông Lưu Minh Vũ, phó phòng Kinh doanh Quảng cáo và Tài trợ, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam cho hay: “Việc này là tình huống lần đầu TVAd gặp phải và không đáng có do lỗi thực hiện của bộ phận móc nối quảng cáo”.

TVAd cũng nhận định, việc này đã gây phản cảm và bức xúc đối với khán giả truyền hình. Vì thế, TVAd đã họp kiểm điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm trong việc bố trí cấu trúc các mẫu quảng cáo sao không gây phản cảm, khó chịu cho khán giả, đồng thời sẽ cương quyết hơn nữa với những khách hàng có những mẫu quảng cáo dễ gây phản cảm.

Vì vậy, theo ông Vũ, Trung tâm mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ phía khán giả xem truyền hình cả nước.

Trả lời câu hỏi của VTC News tại sao không có phần ca nhạc giữa trận đấu, ông Lưu Minh Vũ cho hay: “Trong trường hợp không có quảng cáo giữa trận đấu và còn dư thời lượng thì Đài mới phát sóng các chương trình đệm như ca nhạc”.

Tin liên quan

» Khán giả ‘phát rồ' vì quảng cáo trong chung kết C1

Phương Đông

Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP THPT sớm nhất 
Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123 gửi 8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi 8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN