• Zalo

Nhà báo Hoàng Hùng đã nói gì trước khi chết?

Pháp luật Thứ Năm, 17/11/2011 04:29:00 +07:00

VTC News) - Công an cũng đã ghi lời trình bày của nhà báo Hoàng Hùng trước khi chết nhưng lại không đưa vào hồ sơ vụ án cho thấy sự việc không được khách quan.

(VTC News) - Theo luật sư bảo vệ quyền lợi miễn phí cho mẹ nạn nhân, công an cũng đã ghi lời trình bày của nhà báo Hoàng Hùng trước khi chết nhưng lại không đưa vào hồ sơ vụ án, cho thấy sự việc không được khách quan.

Chân dung kẻ giết chồng lại đội tang chồng tại đám tang nhà báo Hoàng Hùng 

Trao đối với phóng viên tối 16/11, luật sư bảo vệ quyền lợi miễn phí cho mẹ nhà báo Hoàng Hùng (báo Người Lao Động) bị vợ sát hại, ông Nguyễn Văn Đức (Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước) cho biết Tòa án nhân dân tỉnh Long An cần thiết phái trả hồ sơ lại để cơ quan điều tra bổ sung.

Theo luật sư Đức, sau khi bà Trần Thúy Liễu (phường 6, TP Tân An) phóng hỏa đốt chồng, ông Nguyễn Văn Tâm (nguyên đội trưởng Đội QLTT số 5, tỉnh Long An) đã nhiều lần gọi điện thoại cho bị can nhưng cơ quan điều tra không tiến hành xác minh nội dung những cuộc gọi này.

Công an cũng đã ghi lời trình bày của nhà báo Hoàng Hùng trước khi chết nhưng lại không đưa vào hồ sơ vụ án cho thấy sự việc không được khách quan. Theo ông Đức, lập luận của cơ quan điều tra về điều này là lời trình bày của nhà báo Hoàng Hùng không có liên quan đến vụ án (?).

Liễu ra tay sát hại chồng trên giường ngủ vào rạng sáng ngày 19/1. Vết bỏng quá nặng, chiếm 49% diện tích cơ thể đã làm người chồng hết mực thương vợ con đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau 10 ngày điều trị.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Long An, mâu thuẫn của gia đình Hoàng Hùng bắt đầu từ khi nhà báo này phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với ông Tâm. Năm 2010 Hùng biết vợ có quan hệ tình dục với ông Tâm nên ghen, đánh Liễu.

Cáo trạng truy tố bà Liễu. Theo cáo trạng này thì Hoàng Hùng có đánh vợ khi phát hiện Liễu quan hệ tình dục với ông Tâm 

Tổ ấm của vợ chồng Hoàng Hùng vun vén là căn nhà lầu cửa gỗ ở khu dân cư Đại Dương. Tuy nhiên, Liễu kêu chồng bán để lấy tiền trả nợ. Không được đồng ý, vợ chồng cãi nhau. Với mưu tính độc ác, đê hèn, Liễu mua xăng về nhà sát hại chồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin