Nhà báo Anh Ngọc: Nếu được bầu Quả Bóng Vàng, tôi không chọn Quang Hải

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 28/05/2020 15:22:29 +07:00
(VTC News) -

Nhà báo Trương Anh Ngọc cho biết, nếu được bầu chọn Quả Bóng Vàng 2019, anh sẽ không bầu cho Quang Hải.

Chia sẻ trên Football Reaction số mới nhất, nhà báo Trương Anh Ngọc cho biết, nếu được bỏ phiếu ở cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019, anh sẽ không bỏ phiếu cho Quang Hải, kể cả danh hiệu Quả Bóng Bạc.

Nhà báo Anh Ngọc: Nếu được bầu Quả Bóng Vàng, tôi không chọn Quang Hải - 1

Quang Hải nhận danh hiệu Quả Bóng Bạc.

“Theo tôi, năm 2019, Hải không nổi như năm 2018. Năm 2018, Quang Hải chơi đều, bùng nổ như kiểu ngôi sao từ đầu đến cuối năm trên tất cả các mặt trận, ở các cấp đội tuyển và CLB. Đó là 1 năm thực sự Hải tạo ra ấn tượng lớn, thậm chí được coi là một biểu tượng của bóng đá Việt Nam.

Nhưng Quang Hải của năm 2019 có vẻ khởi đầu hơi chậm và phải mãi về sau mới nổi lên.

Rất nhiều chuyên gia cho rằng, năm 2018 Hải đã chơi quá nhiều trận nên năm 2019, Hải bị “bệnh” không thèm bóng nữa. Một cầu thủ không thèm bóng nữa là bị quá tải rồi. Tôi rất tiếc vì Hải vẫn còn trẻ.

Trên thực tế ở V-League, Hải được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất nhưng tôi không đồng tình với điều này. Cá nhân tôi nghĩ xuất sắc nhất V-League 2019 phải là Văn Quyết. Nếu không dính những chiếc thẻ đỏ thì có lẽ Văn Quyết là người xứng đáng được trao danh hiệu này hơn”, nhà báo Trương Anh Ngọc nói.

Nhà báo Trương Anh Ngọc cũng cho biết thêm, việc Quang Hải được nhiều phóng viên bầu chọn cho danh hiệu Quả Bóng Bạc cũng xứng đáng. Nhưng cá nhân anh sẽ chọn Văn Hậu cho danh hiệu này.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !