• Zalo

Nhà báo Anh Ngọc chỉ ra 3 lý do Viettel sẽ thắng HAGL

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 08/10/2020 15:54:36 +07:00
(VTC News) -

Nhà báo Anh Ngọc chỉ ra 3 lý do Viettel sẽ thắng HAGL ở trận đấu mở màn giai đoạn lượt về V-League 2020.

“Lý do thứ nhất là tham vọng của Viettel. Tôi tin Viettel có tham vọng vô địch và cách biệt với đội đầu bảng hiện chỉ có 2 điểm. Trận đấu với HAGL là thuộc thử lớn đối với tham vọng của Viettel.

Lý do thứ 2 là bản thân HAGL có vấn đề. Không chỉ bởi thành tích sân khách kém mà còn bởi Kelly Kester – cầu thủ rất quan trọng và chơi cực hay của HAGL ở trận đấu trước đã nhận đủ 3 thẻ vàng, không thể ra sân trong trận đấu với Viettel.

Nhà báo Anh Ngọc chỉ ra 3 lý do Viettel sẽ thắng HAGL - 1

HAGL không có sự phục vụ của Kelly ở trận gặp Viettel.

Lý do thứ 3 là tham vọng và mục tiêu của HAGL. Nếu HAGL có mục tiêu đá cho vui thì tâm lý của họ rất thoải mái, thắng cũng không sao mà thua cũng chẳng sao. Chính tâm lý này ảnh hưởng đến động lực thi đấu của HAGL ở giai đoạn 2 này.

Thế cho nên tôi tin Viettel sẽ thắng” – Nhà báo Anh Ngọc chia sẻ.

Video Viettel 3-3 HAGL ở lượt đi V-League 2020

BLV Quang Tùng thì cho rằng, những gì diễn ra ở lượt đi đã cho hai đội nhiều bài học nhưng Viettel mới là đội thu về bài học lớn hơn để không lặp lại điều đó trong trận đấu ngày mai.

Trong khi đó BLV Quang Huy cũng thừa nhận, ưu thế nghiêng về Viettel nhưng vẫn nhắc rằng, HAGL có một điểm tựa là họ có điểm số nhiều nhất khi đá với các đội top 8 ở lượt đi.

Ngoài ra, BLV Quang Huy chia sẻ: “Tâm lý thoải mái của việc đã chắc chắn trụ hạng sẽ giúp HAGL đá một trận đấu đầy tính cống hiến tại sân Hàng Đẫy. Trận đấu sẽ rất hay và Viettel có thể vượt lên ở những thời điểm quan trọng”.

Trận Viettel vs HAGL diễn ra lúc 19h15 trên sân Hàng Đẫy và được VTC News tường thuật trực tiếp.

Nhà báo Anh Ngọc chỉ ra 3 lý do Viettel sẽ thắng HAGL - 2

Nhóm 8 đội đua vô địch V-League 2020.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !